• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp không chỉ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú đẹp hoàn hảo, mà chỉ với một phương pháp này thôi cũng đủ giúp tổng thể gương mặt các bạn sắc xảo, đẹp hơn rất nhiều lần. Bởi vậy ngày nay không ít bạn lựa chọn nâng mũi cấu trúc như một “cứu cánh” để có được gương mặt xinh đẹp.

Thế nhưng, không phải ai cũng biết được quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào là đúng quy cách để có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhưng phải bảo đảm an toàn. Bài viết này sẽ giúp bạn thêm những thông tin cần thiết trước khi thay đổi cho mình một dáng mũi ưng ý.

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Sở hữu một chiếc mũi cao không chỉ giúp gương mặt đẹp mà theo nhân tướng học còn giúp người sở hữu mang mệnh phú quý, giàu sang

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh xương dựa vào vách ngăn mũi.

Sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn vành tai hay sụn sườn…

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Các trường hợp nên áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với khách hàng từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp:

  • Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao.
  • Sóng mũi thấp, ngắn.
  • Đầu mũi thô, to.
  • Trụ mũi bị sụp, hếch.
  • Cánh mũi rộng, to bè…
  • Và các trường hợp nâng mũi không thành công.

Mặc dù nâng mũi cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng để đảm bảo tính an toàn và kết quả thẩm mỹ các bạn nên đến các địa chỉ uy tín để thực hiện. Đồng thời dáng mũi có đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với gương mặt hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt?

Để có được chiếc mũi đẹp yếu tố đầu tiên phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ điều trị. Một bác sĩ giỏi có trình độ sẽ đảm bảo tính an toàn và độ thẩm mỹ của chiếc mũi. Thứ hai là các chất liệu sử dụng phải chính hãng, đảm bảo vệ sinh, không gian điều trị vô trình bảo đảm không lây nhiễm, không xuất hiện tình trạng nhiễm trùng sau cùng là quá trình chăm sóc sau dịch vụ của bản thân khách hàng.

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là một trong những thẩm mỹ viện với hơn 17 năm trong ngành thẩm mỹ, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên viên xuất sắc, được đào tạo bài bản và nghiêm túc. Đây là địa chỉ làm đẹp được khách hàng đánh giá tốt trong suốt những năm qua.

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Dáng mũi cao thẳng ở góc thẳng hay góc nghiêng đều đạt chuẩn

Với châm ngôn luôn đặt an toàn khách hàng lên trên hết và hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, nên các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc tại đây luôn đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt cả về chất lượng dịch vụ lẫn phong cách phục vụ.

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra, lắng nghe và tư vấn dịch vụ phù hợp với mỗi khách hàng.

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ đang thăm khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp nâng mũi cấu trúc cho khách hàng

Bước 2: Làm sạch và kiểm tra sức khỏe.

Khách hàng sẽ làm sạch bề mặt gương mặt. Chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra máu, đo huyết áp…nhằm đảm bảo sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Vô cảm bằng phương pháp tiền mê

Chuyên viên sẽ làm sạch gương mặt và vô cảm bằng phương pháp tiền mê nhằm tránh cảm giác khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành đo vẽ, lấy sụn tự thân và gọt sụn nhân tạo

Bác sĩ sẽ đo vẽ và tiến hành đẽo gọt sụn nhân tạo cho phù hợp với gương mặt của khách hàng. Đây là bước quan trọng, đòi hỏi cao sự tinh tế và tay nghề của bác sĩ, bởi lẽ mỗi người đều có một hình dáng mũi và gương mặt khác nhau, không thể sử dụng size mũi có sẵn chung cho nhiều khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở vành tai để bọc đầu mũi. 

Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc

Với các thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ tạo đường mổ bên trong mũi, đưa sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, dựng sụn vách ngăn để chỉnh đầu mũi, khắc phục tình trạng đầu mũi ngắn, hếch. Bọc lại đầu mũi bằng sụn vành tai, khâu vết mổ kết thúc phẫu thuật.

Bước 6: May thẩm mỹ vết thương, kiểm tra, dặn dò chế độ chăm sóc sau dịch vụ. Khách hàng có thể ra về.

Nâng mũi cấu trúc chỉ là tiểu phẫu do đó sau dịch vụ, bạn chỉ cần ở lại thẩm mỹ viện 1 đến 2 tiếng để theo dõi tình hình sức khỏe, nếu bình thường các bạn có thể ra về ngay và có thể sinh hoạt lại bình thường do đó đừng lo ngại nhé, hãy làm đẹp ngay để tất cả chúng ta đều xinh đẹp, trẻ trung.

Đặt hẹn với bác sĩ