• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

20/11 là Ngày Nhà Nhà Giáo Việt Nam (tên đầy đủ là Ngày lễ Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam). Đây là một ngày lễ kỉ niệm truyền thống được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh “những người lái đò thầm lặng” đã đưa mỗi chúng ta đến bến bờ tri thức.

Ưu đãi chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nghề “truyền đạt tri thức” là một trong những ngành nghề cao quý mà bất kì ai trong chúng ta đều sẽ trân trọng và Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng cũng vậy, nhân dịp lễ 20/11 chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn tới quý Thầy Cô thông qua chương trình ưu đãi dành tặng riêng cho khách hàng công tác trong lĩnh vực Giáo Dục.

Từ ngày: 8/11 – 8/12/2021

Khi tới thực hiện bất kì dịch vụ nào tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, khách hàng sẽ NHẬN NGAY VOUCHER trị giá 2.000.000đ

*Được áp dụng trực tiếp cho tất cả các dịch vụ

*Chương trình dành tặng cho quý khách là Giáo Viên

*Khi đến quý khách vui lòng mang theo thẻ Giáo Viên để được nhận ưu đãi

Đối với khách hàng không hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quý khách vui lòng đặt hẹn qua “App Xuân Hùng” và Check in Facebook để nhận ưu đãi HƠN 1.000.000đ

Để tải App quý khách truy cập vào link: http://app.thammy.vn/link.html và nhấn cài đặt để tải app về điện thoại.

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng hi vọng với quà tặng yêu thương này sẽ như một lời cảm ơn tới quý Thầy Cô, chúc cho tất cả các khách hàng đang phục vụ trong lĩnh vực Giáo Dục thật nhiều sức khỏe và luôn trẻ đẹp để tiếp tục “vững bước” trong “sự nghiệp trồng người”.

 

Đặt hẹn với bác sĩ