• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Với truyền thống “Tôn sự trọng đạo”, Người Việt luôn đề cao việc học và sự kính trọng tới những người Thầy người Cô đã “chèo lái con đò tri thức” đã nuôi dưỡng uốn nắn những đức tính tốt cho thế hệ tương lại của Đất nước. Để bày tỏ sự kính trọng ấy, ngày 20.11 hằng năm được chọn là ngày Nhà Giáo Việt Nam – ngày để tất cả người Việt bày tỏ sự kính trọng và tôn vinh nghề Nhà Giáo.

20.11 năm nay, Thẩm mỹ Xuân Hùng muốn dành tặng tới quý Thầy Cô chương trình tri ân đặc biệt:

Giảm ngay 50% khi phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt

*Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đăng kí đầu tiên
  • Chỉ áp dụng cho khách có giấy xác nhận hoặc có thẻ Giáo viên, Giảng viên.

Tại sao chúng ta nên thay đổi để xinh đẹp?

Dù bạn là ai, bạn làm việc gì thì việc yêu thương bản thân là điều tất yếu, nhất là khi bạn là người xuất hiện trước nhiều người, bạn chắc chắn sẽ cần sự tự tin – tự tin trong giao tiếp và tự tin về ngoại hình của mình.

Chính vì thế, Trung tâm hiểu được rằng Nhà Giáo cũng cần được yêu thương bản thân, được chăm sóc gìn giữ vẻ đẹp cả tâm hồn lẫn vẻ đẹp bên ngoài, do đó đừng ngần ngại hãy dành một chút thời gian trong Tháng 11 này để đến với chúng tôi, để được thay đổi một diện mạo mới trẻ trung, xinh đẹp và yêu đời hơn.

Nhân đây, kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp nối những hành trình “trồng người”, hành trình bồi dưỡng những nhân tài cho Đất nước.

Nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi tri ân nhé.

Liên hệ: 1900 6848

Đặt hẹn với bác sĩ