Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc

Mũi S-line đang là cơn sốt xu hướng của giới trẻ hiện nay. Hầu hết các bạn khi được hỏi muốn sở hữu một chiếc mũi như thế nào đều nhận được câu trả lời “một chiếc mũi S-line”. Vậy mũi S-line là gì và phương pháp nào giúp sở hữu một chiếc mũi S-line đúng chuẩn nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Nâng mũi sline cấu trúc

Chiếc mũi cao cho gương mặt thêm sức hút

Mũi S-line là gì?

Mũi S-line là tên gọi cho một dáng mũi đẹp. Với các chi tiết:

Tỉ lệ chiếc mũi:

Theo các nhà nhân trắc học chiếc mũi S-line có độ cong tự nhiên từ sóng mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ.

Nâng mũi sline cấu trúc

Tỉ lệ vàng cho mũi S-line đúng chuẩn

Một chiếc mũi đạt chuẩn phải có chiều dài bằng 1/3 tổng thể gương mặt. Sóng mũi cao từ 9 – 11mm, độ cao của chóp mũi bằng ½ của chiều dài mũi.

Hình dáng mũi:

Đặc biệt khi nhìn ở góc nghiêng, đường cong tính từ đầu chân mày đến điểm nhân trung tạo thành một đường cong chữ S mềm mại, tự nhiên.

Nhìn trực diện sẽ có độ thẳng cao từ trên xuống.

Phương pháp nâng mũi Sline cấu trúc hiệu quả nhất hiện nay

Vì chiếc mũi S-line đòi hỏi một vẻ đẹp hoàn hảo từ sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi đến cả lỗ mũi nên phải có một phương pháp thẩm mỹ toàn diện. Theo tổng hợp các chỉ định của bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng cho biết để sở hữu được một chiếc mũi S-line cần phải tổ hợp các kỹ thuật sau:

  • Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo.
  • Chỉnh hình vách ngăn, cấu trúc xương, dựng trụ mũi và nâng cao đầu mũi bằng sụn tự thân khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp.
  • Tạo hình đầu mũi tròn gọn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín.
  • Kết hợp một số kỹ thuật khác như chỉnh sữa các khuyết điểm khác trên mũi để tạo nên sự hài hòa, cao thanh tú đẹp tự nhiên.

Nâng mũi sline cấu trúc

Với nhiều phương pháp trên các bạn sẽ liên tưởng tới nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không, với y học ngày nay chỉ cần một phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là các bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi S-line chỉ sau 1 lần điều trị.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc tại trung tâm sử dụng sụn nhân tạo chính hãng, sẽ được bác sĩ đẽo gọt lại theo đúng kích thước của dáng mũi từng khách hàng một nhằm mang tới sự hài hòa cân đối nhất. Sụn tự thân được lấy tự sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… của chính khách hàng nên không sợ lây nhiễm, đào thải.

Nâng mũi sline cấu trúc

Sau chỉnh sửa nâng mũi sline cấu trúc các bạn sẽ sở hữu dáng mũi như trên

Với một phương pháp nâng mũi Sline cấu trúc các bạn có thể sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, trẻ trung rạng ngời mà bất kì cô nàng nào cũng muốn sở hữu và bất kì chàng trai nào cũng muốn ngắm nhìn. Thời gian thực hiện phương pháp này rất nhanh chóng và nhẹ nhàng vì đây chỉ là một dạng tiểu phẫu. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được vô cảm bằng gây tê nên yên tâm không đau, không khó chịu và không tốn thời gian nghỉ dưỡng nhé.

Hãy cùng làm đẹp để thật tỏa sáng nào!!!

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: