Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, tôi muốn được  bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi , chi phí cho một lần thực hiện thu nhỏ cánh mũi là bao nhiêu ạ? Và bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi những cách chăm sóc sau khi thực hiện để mũi nhanh lành và đẹp được không ạ?

Tôi xin cảm ơn ạ” (Phương Thanh)

Trả lời:

Xin chào bạn Phương Thanh, cảm ơn câu hỏi của bạn gửi tới hộp thư của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Với những câu hỏi của bạn Phương Thanh, chúng tôi xin phép được tư vấn một số thông tin chính tới bạn sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi là một giải pháp giúp khắc phục tình trạng cánh mũi thô, bè

Trước khi tìm hiểu phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì, trước tiên bạn Phương Thanh cần hiểu tại sao mình cần thu nhỏ cánh mũi và phương pháp này thích hợp với những đối tượng nào để có sự lựa chọn thích hợp.

Tại sao bạn cần thu nhỏ cánh mũi? Bởi vì bạn cần một chiếc mũi cao thanh tú, để có được diện mạo xinh xắn trẻ trung và có nhiều may mắn nhưng bạn không cần phải thẩm mỹ nâng mũi, lí do là bạn đã sở hữu một chiếc mũi với phần sóng cao rồi chỉ có phần cánh mũi là to, thô bè ra hai bên khiến chiếc mũi bị giảm thẩm mỹ. Do đó bạn mới phải cần đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục hoàn hảo cho những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bằng những thao tác nhẹ nhàng và khéo léo và tùy vào tình trạng da, độ dày mỏng ở cánh mũi mà bác sĩ sẽ thực hiện cách thức thu gọn cánh mũi khác nhau.

 • Trường hợp da cánh mũi mỏng: Bác sĩ sẽ cắt bên ngoài và cuộn cánh mũi vào bên trong. Từ đó thu nhỏ lại cánh mũi, giúp mũi cao và thon gọn hài hòa.
 • Trường hợp da cánh mũi dày: Bác sĩ sẽ cắt tạo hình cánh mũi từ phía bên trong lỗ mũi.

Dù áp dụng phương pháp nào, bác sĩ cũng tiến hành khâu may thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Ai có thể thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

Phương pháp thu gọn cánh mũi áp dụng cho cả nam và nữ từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp:

 • Cánh mũi thô, to
 • Mũi to bè ra hai bên
 • Cánh mũi rộng
 • Đã từng thực hiện nâng mũi, cắt cánh mũi nhưng chưa thành công

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Trần Vủ Tâm Thảo – Ngọc nữ lô tô, một trong những “Hotface” đã thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Xuân Hùng để xinh đẹp hơn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Với chi phí thực hiện 1 ca phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật mà bạn áp dụng (có khâu nền hoặc không khâu nền) sẽ có chi phí khác nhau, kỹ thuật này phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi của bạn Phương Thanh và chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên tất cả chi phí đều trọn gói bao gồm tiền thuốc, thay băng cắt chỉ… Bạn Phương Thanh không phải chi thêm bất kì khoản phụ thu nào.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Những cách chăm sóc sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất ngoài tay nghề bác sĩ, cũng như tùy cơ địa mỗi người cánh mũi sẽ lành và đẹp nhanh hay chậm, tuy nhiên việc thực hiện đúng các cách chăm sóc sau phẫu thuật sẽ giúp bạn có được cánh mũi ưng ý và nhanh đẹp nhất:

 • Kiêng ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành, dễ lên sẹo như: Rau muống, thịt bò, hải sản, thịt gà… trong khoảng 7 ngày đến 10 ngày đầu.
 • Sau phẫu thuật cần băng lại ở vết khâu trong vòng 12h – 24h để tránh nhiễm khuẩn vết thương.
 • Sau khi gỡ bỏ băng, vệ sinh bằng nước muối, dùng mỡ kháng sinh bôi lên vết khâu.
 • Chườm đá trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm tối đa hiện tượng sưng, tím.
 • Vệ sinh vùng mặt nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh để vết khâu chóng lành.
 • Uống thuốc theo đơn và thực hiện tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Kiêng ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành

Với những thông tin tư vấn trên hi vọng bạn Phương Thanh an tâm hơn để thực hiện thu nhỏ cánh mũi để có được chiếc mũi hoàn hảo. Tuy nhiên để bác sĩ có thể biết chính xác hơn về tình trạng cánh mũi của mình và chỉ định kỹ thuật thích hợp, bạn có thể đến trực tiếp với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tại số 26 Hoàng Dư Khương, P12, Q10, Tp. Hồ Chí Minh bạn nhé.

Cảm ơn bạn, mong sớm gặp bạn!!!

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: