• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một phương pháp đang được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của bản thân, bởi lẽ việc sở hữu một đôi mắt to tròn hai mí long lanh không chỉ khiến cho gương mặt của bạn trở nên trẻ trung, tươi đẹp, cuốn hút được người đối diện mà việc sở hữu một đôi mắt to linh hoạt còn giúp thị lực các bạn tốt hơn, ví như một đôi mắt hip nhỏ với vùng da mặt chùng nhão, mỡ thừa nhiều sẽ che khuất tầm nhìn. Như vậy vừa mất tính thẩm mỹ vừa ảnh hưởng tới 1 giác quan của các bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Mắt hai mí rõ ràng khiến gương mặt thu hút hơn rất nhiều

Để có một đôi mắt đẹp linh hoạt các bạn nên tìm đến các Trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn và lựa chọn những phương pháp nào phù hợp nhất với từng cá nhân các bạn.

Những dịch vụ thẩm mỹ mắt được mọi người ưa chuộng hiện nay

Thẩm mỹ mặt thực chất là một dạng tiểu phẫu thời gian diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng, với nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau để phù hợp nhất với từng nhu cầu, tình trạng của từng khách hàng. Như:

  • Cắt mí mắt
  • Bấm mí mắt
  • Treo chân mày
  • Lấy mỡ mi mắt
  • Lấy mỡ bọng mắt
  • Thẩm mỹ mắt to
  • Mở rộng góc mắt
  • Tạo hình mi mắt có chuyển mỡ…

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn dịch vụ nào phù hợp nhất với tình trạng mắt của mình

Với mỗi một phương pháp bác sĩ với kĩ thuật nhẹ nhàng khéo léo thẩm mỹ cho bạn. Bên cạnh đó trước khi điều trị khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không đau, không khó chịu.

Thẩm mỹ mắt là phương pháp tiểu phẫu bên ngoài da nên sẽ không ảnh hưởng gì đến thị lực, phương pháp này được hàng triệu người tin dùng trên toàn thế giới. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người vô tình sở hữu đôi mắt xấu.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tốt

Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một dạng tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, nhưng để đảm bảo tính an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực và những vùng xung quanh mắt các bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Đồng thời để đạt kết quả thẩm mỹ cao phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Kết quả thẩm mỹ mắt phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị

Tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Đây là một trong những trung tâm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Hơn 16 năm qua nơi đây tiếp nhận hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt và mang đến cho hàng ngàn khách hàng một đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tại số 26 Hoàng Dư Khương, P12, Q10, TpHCM

Bên cạnh đó các bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng rất nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Các bạn có thể đến và cảm nhận.

Ưu điểm khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Chắc chắn một điều khi quyết định thẩm mỹ mắt thì ai ai cũng mong muốn cải thiện cho vẻ đẹp của đôi mắt. Sau quá trình thẩm mỹ các bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to, hai mí rõ ràng. Với những người có dấu hiệu lão hóa, da vùng mắt chảy xệ hoặc lượng mỡ thừa nhiều sau phẫu thuật sẽ loại bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết trên, trả lại cho các bạn đôi mắt linh hoạt, trẻ trung.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bác sĩ và chuyên viên đang tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho khách hàng

Đồng thời khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt, các bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe trước và sau dịch vụ nên đảm bảo được tính an toàn cho mỗi ca phẫu thuật.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt để giúp đôi mắt của mình trở nên đẹp, lôi cuốn hơn, còn các bạn, nếu chưa hài lòng với vẻ đẹp hiện tại hãy mạnh dạn thẩm mỹ mắt đi, tin chắc bạn sẽ hài lòng hơn đấy.

Đặt hẹn với bác sĩ