• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Một đôi mắt 2 mí sẽ giúp người sở hữu có được đôi mắt to tròn, long lanh hơn từ đó khiến gương mặt người sở hữu đẹp và lôi cuốn hơn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được đôi mắt đẹp 2 mí rõ ràng, hơn 50% người Á Đông sinh ra sở hữu đôi mắt 1 mí, để “biến hóa” cho đôi mắt một mí, nhiều bạn phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc cho việc make up nhưng đổi lại đôi mắt không được tự nhiên và bền lâu. Bên cạnh đó, việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí lại là lựa chọn tối ưu của hầu hết mọi người nếu mong muốn có được đôi mắt đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí

Đôi mắt 2 mí giúp mắt to tròn, linh hoạt và trẻ trung

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí hay còn gọi là cắt mí mắt, dịch vụ cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí

Dịch vụ cắt mí mắt giúp mắt sở hữu 2 mí rõ ràng đẹp tự nhiên

Khi thực hiện cắt mí không chỉ khắc phục được những khuyết điểm từng làm đôi mắt bạn nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ mà sau khi cắt mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, thu hút, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đặc biệt nếp mí mắt sẽ rất tự nhiên, rõ ràng.

 Ngoài ra, đây là một phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

Cách chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí

  • Không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng 1 tuần đầu sau dịch vụ
  • Nên chườm lạnh trong khoảng 2 ngày đầu sau thực hiện
  • Hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời, ra nắng nên mang kính mát che chắn bụi.
  • Hạn chế đọc sách hoặc sử dụng thiết bị công nghệ lâu.
  • Sử dụng thuốc đúng theo toa bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.
  • Không nên ăn các thực phẩm khiến vết thương lâu lành như hải sản, thịt bò, trứng, rau muống….Nên ăn các thực phẩm tươi xanh, nhiều Vitamin, Omega 3.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí

Các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đang thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí cho khách hàng

Như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ thực hiện bên ngoài da nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, đặc biệt với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng việc thẩm mỹ mí mắt của bạn sẽ đẹp tự nhiên và mau lành nhất, đồng thời với những cách chăm sóc như trên chỉ sau 7 – 10 ngày mí mắt bạn sẽ rõ nếp và khoảng 20 ngày mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên, to tròn. Đồng thời trong suốt quá trình bạn vẫn sinh hoạt bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Đặt hẹn với bác sĩ