• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Theo y học, chức năng chính của hệ thống bạch huyết là để vận chuyển chất lỏng bạch huyết chứa hệ miễn dịch đi khắp cơ thể, giúp cơ thể kháng độc, khỏe mạnh. Theo đó, hệ thống bạch huyết khỏe mạnh thì cơ thể mới trẻ khỏe từ trong ra ngoài. Vì vậy, massage lưu dẫn hệ bạch huyết được coi là phương pháp thải độc tự nhiên đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Lý do bạn nên massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Hạch bạch huyết trên cơ thể con người

Lý do bạn nên massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Thông thường, hệ bạch huyết là một trong những phần bị bỏ quên nhiều nhất khi bạn thực hiện quá trình thanh lọc làm sạch cơ thể. Tuy nhiên, đây lại là cơ quan giúp bạn chống lại sự tấn công của vi khuẩn và ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng trong cơ thể.

Lý do bạn nên massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Các hạch bạch huyết vùng cổ 

Bên cạnh đó, nghiên cứu cho thấy massage hệ bạch huyết cũng đem lại nhiều lợi ích đáng kể đến như:

Lợi ích bên trong

  • Tăng khả năng miễn dịch: Hệ bạch huyết hoạt động nhằm tiêu diệt vi khuẩn và virus xâm nhập. Chính vì vậy, khi hệ bạch huyết hoạt động tốt sẽ giúp cơ thể tránh nhiễm bệnh.
  • Giảm ứ đọng dịch: Khi hệ bạch huyết tắc nghẽn thì các khu vực như mắt cá chân, chân, cánh tay, bọng mắt… bạch huyết sẽ bị ứ trệ. Massage hệ bạch huyết giúp lưu dẫn hệ bạch huyết và kích thích khả năng dẫn dòng của hệ mạch bạch huyết nhằm lưu thông dịch và giảm bớt sự tích tụ dịch bên trong. Theo đó, hệ thống bạch huyết khỏe mạnh thì cơ thể mới trẻ khỏe từ trong ra ngoài. Vì vậy, massage lưu dẫn hệ bạch huyết được coi là phương pháp thải độc tự nhiên đang rất quan trọng để có một cơ thể, làn da khỏe đẹp.
  • Thải độc tố trong cơ thể: Theo các chuyên gia, dịch bạch huyết đưa độc tố tới hạch bạch huyết, hạch bạch huyết giống như bộ lọc tự nhiên, giúp tăng tốc quá trình thanh lọc cơ thể để giải độc tố.

Lý do bạn nên massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Massage lưu dẫn hệ bạch huyết giúp cơ thể khỏe mạnh, thải độc, tiêu sưng, giảm phù nề

Lợi ích bên ngoài

  • Lưu dẫn hệ bạch huyết giúp giảm thiểu sự xuất hiện Cellulite: Cải thiện lưu thông các dòng bạch huyết phân tán các dịch chất lỏng đến các vị trí bị sưng. Từ đó làm mềm các mô xơ hóa để giảm thiểu sự xuất hiện của các vết lõm và sưng tấy trên da. 
  • Ngăn ngừa vết rạn da: Massage lưu dẫn hệ bạch huyết giúp tăng cường sợi sợi Collagen và Elastin trên da của bạn. Nếu thực hiện trong thời kì mang thai, việc massage lưu dẫn hệ bạch huyết giúp lớp hạ bì đàn hồi hơn, giúp ngăn ngừa các vết rạn da.
  • Ngăn ngừa mụn trứng cá: Mụn trứng cá là kết quả của viêm lỗ chân lông, gây tắc nghẽn và sau đó bị nhiễm trùng. Massage lưu dẫn hệ bạch huyết giúp lưu thông hiệu quả các mô, và ngăn ngừa sự tích tụ các chất bã nhờn trong quá trình trị liệu.
  • Giúp da sáng và căng mọng: Khi giải quyết được những vấn đề trên, làn da của bạn khỏe mạnh, sáng và căng mọng.

Lý do bạn nên massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp da hồng hào trắng sáng và căng mọng

Cách massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Trước đây, việc massage lưu dẫn hệ bạch huyết được thực hiện thông qua kĩ thuật xoa bóp, kích thích các hạch bạch huyết trên cơ thể. Tuy nhiên giờ đây, việc lưu dẫn hệ bạch huyết đã trở nên dễ dàng hơn thông qua công nghệ Hydrafacial, giúp massage lưu dẫn hệ bạch huyết nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Lý do bạn nên massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Hydrafacial giúp việc lưu dẫn hệ bạch huyết nhẹ nhàng, đơn giản hơn.

Để có được một sức khỏe và làn da khỏe mạnh từ cả bên trong lẫn bên ngoài các bạn đừng bỏ qua việc massage lưu dẫn hệ bạch huyết bằng công nghệ Hydrafacial, ngoài ra với công nghệ này các bạn còn được peel da nhẹ nhàng, tẩy sạch lớp tế bào sừng hóa, hút sạch sâu cặn bụi bẩn trong từng lỗ chân lông và bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp da trắng sáng, hồng hào.

Đặt hẹn với bác sĩ