Nâng mũi Sline cấu trúc là gì?

Nếu ngày xưa hầu hết mọi người đều rất ngại chuyện “dao kéo” thẩm mỹ thì ngày nay khi xã hội phát triển, yếu tố ngoại hình có vai trò quan trọng trong cuộc sống, công việc thì chuyện làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ đã “thoải mái” hơn và thành xu hướng nhất là nâng mũi.

Đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người thực hiện nhất vì đầu tiên chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, một chiếc mũi cao thanh tú sẽ giúp gương mặt thêm phần thon gọn, trẻ trung và cuốn hút. Đồng thời nhiều người tin rằng “thay đổi dáng mũi sẽ giúp thay đổi tướng mệnh”, một chiếc mũi đẹp cao sẽ giúp con đường sự nghiệp thăng tiến, thành công do vậy rất nhiều bạn đã tìm đến với dịch vụ nâng mũi và “Hot” nhất hiện nay là phương pháp nâng mũi Sline cấu trúc. Vậy nâng mũi Sline cấu trúc là gì và quy trình thực hiện như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo một số thông tin dưới đây từ Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

Nâng mũi Sline cấu trúc là gì

Một chiếc mũi cao thẳng giúp cô nàng có sức hút “mê hoặc” người xung quanh

Mũi S-line là gì?

Mũi S-line là tên gọi cho một dáng mũi đẹp. Với các chi tiết:

  • Tỉ lệ chiếc mũi

Theo các nhà nhân trắc học chiếc mũi S-line có độ cong tự nhiên từ sóng mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ.

Một chiếc mũi đạt chuẩn phải có chiều dài bằng 1/3 tổng thể gương mặt. Sóng mũi cao từ 9 – 11mm, độ cao của chóp mũi bằng ½ của chiều dài mũi.

Nâng mũi Sline cấu trúc là gì

Tỉ lệ chiếc mũi hoàn hảo mà ai cũng mong muốn 

  • Hình dáng mũi

Đặc biệt khi nhìn ở góc nghiêng, đường cong tính từ đầu chân mày đến điểm nhân trung tạo thành một đường cong chữ S mềm mại, tự nhiên.

Nhìn trực diện sẽ có độ thẳng cao từ trên xuống.

Nâng mũi Sline cấu trúc là gì

Dù nhìn nghiêng hay trực diện vẫn thấy được độ cao thanh tú của chiếc mũi

Nâng mũi Sline cấu trúc là gì?

Vì chiếc mũi S-line đòi hỏi một vẻ đẹp hoàn hảo từ sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi đến cả lỗ mũi nên phải có một phương pháp thẩm mỹ toàn diện. Theo tổng hợp các chỉ định của bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng cho biết để sở hữu được một chiếc mũi S-line cần phải tổ hợp các kỹ thuật sau:

  • Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo.
  • Chỉnh hình vách ngăn, cấu trúc xương, dựng trụ mũi và nâng cao đầu mũi bằng sụn tự thân khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp.
  • Tạo hình đầu mũi tròn gọn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín.
  • Kết hợp một số kỹ thuật khác như chỉnh sửa các khuyết điểm khác trên mũi để tạo nên sự hài hòa, cao thanh tú đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Sline cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là kết hợp giữa sụn nhân tạo và tự thân đồng thời chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi

Với nhiều phương pháp trên các bạn sẽ liên tưởng tới nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không, với y học ngày nay chỉ cần một phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là các bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi S-line chỉ sau 1 lần điều trị.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc tại trung tâm sử dụng sụn nhân tạo chính hãng, sẽ được bác sĩ đẽo gọt lại theo đúng kích thước của dáng mũi từng khách hàng một nhằm mang tới sự hài hòa cân đối nhất. Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… của chính khách hàng nên không sợ lây nhiễm, đào thải.

Quy trình thực hiện nâng mũi Sline cấu trúc tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra, lắng nghe và tư vấn dịch vụ phù hợp với mỗi khách hàng.

Bước 2: Làm sạch và kiểm tra sức khỏe.

Khách hàng sẽ làm sạch bề mặt gương mặt. Chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra máu, đo huyết áp…nhằm đảm bảo sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Gây tê

Chuyên viên sẽ làm sạch gương mặt và gây tê nhằm tránh cảm giác khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành đo vẽ, lấy sụn tự thân và gọt sụn nhân tạo

Bác sĩ sẽ đo vẽ nhằm tạo một chiếc mũi cân đối nhất với gương mặt. Tiến hành lấy sụn tự thân từ bộ phận phù hợp với khách hàng và gọt sụn nhân tạo cho phù hợp với khách hàng.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc

Với các thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, bác sĩ cùng các chuyên viên sẽ tiến hành nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.

Nâng mũi Sline cấu trúc là gì

Bước 6: May thẩm mỹ, kiểm tra, dặn dò chế độ chăm sóc sau dịch vụ. Khách hàng có thể ra về.

Chỉ với 1 lần thực hiện với phương pháp nâng mũi Sline cấu trúc bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi đúng chuẩn “tỉ lệ vàng” từ góc nghiêng đến góc chính diện vậy còn suy nghĩ gì nữa mà không “biến hóa” cho chiếc mũi và gương mặt của bản thân đi nào. Xinh đẹp chưa bao giờ là thừa, xinh đẹp, tự tin mở ra nhiều cánh cửa thành công dành cho bạn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau thực hiện

Nâng mũi Sline cấu trúc là gì

Nâng mũi Sline cấu trúc là gì

 

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: