Địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn với chi phí hợp lý

Có phải khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc bạn sẽ thấy rất nhiều trang mạng xã hội quảng cáo đây là một thủ thuật nhẹ nhàng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe đúng không nào? Thế nhưng bạn chắc hẳn cũng hiểu bất kì một thủ thuật thẩm mỹ nào nếu không được thực hiện đúng cách, không đảm bảo quy trình, chuyên môn… đều sẽ dễ dàng để lại những biến chứng không mong muốn, chính vì vậy để đảm bảo một kết quả thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc tốt bạn cần tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và những lời khuyên bạn cần lưu ý khi lựa chọn một địa chỉ để thẩm mỹ.

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

 • Phương pháp này sẽ sửa toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh hình xương dựa vào vách ngăn mũi.
 • Chất liệu sụn nhân tạo được kiểm định chặt chẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
 • Sụn tự thân là sụn lấy từ chính bản thân khách hàng. Sụn được lấy thường ở vành tai, bên cạnh đó có thể lấy sụn ở sườn.

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Nâng mũi cấu trúc giúp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Lời khuyên dành cho người đang có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi

Với những bạn trẻ ngày nay, khi có nhu cầu nâng mũi cấu trúc thường sẽ lên Facebook hoặc Google để tìm hiểu các thông tin, thể nhưng dưới sự phát triển của mạng xã hội với cả ngàn thông tin vậy làm sao để bạn lựa chọn được một thông tin chính xác, một địa chỉ uy tín mà thực hiện thẩm mỹ mũi? Do đó bạn chỉ cần chọn lọc và nắm rõ những lưu ý dưới đây là được:

 • Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Sở Y tế cấp phép:

Để xác định một cơ sở có giấy phép hoạt động hay không bạn có thể tìm hiểu thông qua website của cơ sở thẩm mỹ viện đó. Bởi bất kì một phòng khám thẩm mỹ, thẩm mỹ viện bắt buộc phải đăng tải hình ảnh giấy phép hoạt động trên phần giới thiệu của Website theo đúng quy định của Sở y tế.

 • Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, có trình độ có chuyên môn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ là người trực tiếp thăm khám tư vấn và thực hiện thẩm mỹ cho bạn, do đó khi bạn có nhu cầu thẩm mỹ sau khi được các bạn chuyên viên tư vấn tư vấn bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được bạn sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định thủ thuật phù hợp nhất với gương mặt của mình để đảm bảo sự an tâm trước khi thực hiện làm đẹp.

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Một cơ sở sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ được cao nhất

Đồng thời, bác sĩ sẽ là người trực tiếp thực hiện thẩm mỹ nghĩa là người quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp của dáng mũi mà bạn muốn thực hiện, do đó tay nghề, kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ rất quan trọng. Bạn cần lựa chọn bác sĩ có  “tiếng” thông qua những đánh giá, nhận xét trực tiếp từ những khách hàng đã từng thực hiện thẩm mỹ tại cơ sở đó cũng như thông qua các bằng cấp, giấy chứng chỉ hành nghề.

 • Cơ sở thẩm mỹ có bảng giá công khai:

Việc lựa chọn các thẩm mỹ viện có bảng giá công khai giúp bạn tìm hiểu trước được chi phí thực hiện cũng như tránh những “rắc rối” không mong muốn sau thẩm mỹ. Bảng giá công khai bạn có thể xem trên website, bàn tư vấn tại cơ sở thẩm mỹ….

 • Đảm bảo sức khỏe tốt trước khi thực hiện thẩm mỹ:

Để đảm bảo an toàn bạn nên đảm bảo sức khỏe tốt, không nên giấu bệnh lí đồng thời bạn cần lưu ý trước mỗi ca phẫu thuật bạn cần được cơ sở thẩm mỹ thực hiện khám sức khỏe tổng quát trước khi vào phòng mổ.

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Bằng khen và các chứng chỉ giấy phép hành nghề được công khai minh bạch

 • Lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ thích hợp:

Khi đến tư vấn thẩm mỹ bạn nên nói rõ mong muốn, nhu cầu của bản thân về dáng mũi mình muốn sở hữu như thế nào với bác sĩ để bác sĩ nắm được nhu cầu của mình và tư vấn phương pháp thích hợp từ đó đảm bảo kết quả thẩm mỹ được như ý muốn nhất.

 • Chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ phải được thực hiện đúng và đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ:

Nếu tay nghề bác sĩ là “điều kiện cần” thì chế độ chăm sóc hậu phẫu là “điều kiện đủ” để đảm bảo kết quả thẩm mỹ nâng mũi được đẹp nhất và an toàn nhất.

Sau bất kì một ca thẩm mỹ nâng mũi nào bác sĩ và các điều dưỡng chuyên môn đều sẽ dặn dò bạn các chỉ dẫn chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật, bạn nên thực hiện đúng và đầy đủ các chỉ dẫn ấy đồng thời trong quá trình về nhà nếu có bất kì dấu hiệu khó chịu nào bạn cần liên hệ ngày với cơ sở thẩm mỹ đó để được bác sĩ hướng dẫn giải quyết ngay.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và uy tín?

Với những lời khuyên bạn cần lưu ý trên để tìm được một địa thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc đẹp bạn có thể đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đây là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố để được đánh giá là một địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp.

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Thẩm mỹ Xuân Hùng là một trong những phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ luôn đặt yếu tố AN TOÀN – CHÍNH XÁC – TRUNG THỰC – TẬN TÂM lên hàng đầu

Đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn dáng mũi cho bạn. Với bất kì ca phẫu thuật nào bạn đều sẽ được khám sức khỏe tổng quát như text máu, đo huyết áp… đặc biệt là các thủ thuật như nâng mũi cấu trúc bạn sẽ được đi xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe tốt, không có bệnh lí về máu, tim mạch, huyết áp… điều này sẽ đảm bảo quá trình thẩm mỹ của bạn an toàn, không xảy ra các trường hợp không mong muốn, đồng thời tất cả quá trình phẫu thuật bạn sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng – khép kín đạt chuẩn y khoa nhằm đặt yếu tố an toàn của bạn lên hàng đầu.

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng 

Đặc biệt tại đây bác sĩ sẽ dựa trên nhu cầu của bạn và tổng thể gương mặt của bạn để tiến hành đẽo gọt phần sụn nhân tạo nhằm tạo độ cân đối của dáng mũi với gương mặt, mang tới vẻ đẹp hài hòa nhất. Đồng thời chi phí thẩm mỹ bạn sẽ chỉ chi trả một lần trọn gói không phát sinh them bất kì khoảng phụ thu nào khi bạn tới tái khám, thay bang cắt chỉ….

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Khách hàng sẽ được khám sức khỏe trước mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Quy trình thẩm mỹ tuân thủ đúng quy định y khoa

Cách chăm sóc sau thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

 • Tránh tác động mạnh đến vùng mũi như massage hay các hoạt động mạnh như bơi lội, chạy bộ trong khoảng 1 – 2 tuần đầu sau dịch vụ.
 • Nên sử dụng các biện pháp che chắn như khẩu trang khi ra ngoài trời.
 • Có thể chườm đá lạnh trong khoảng 3 – 4 ngày đầu sau dịch vụ.
 • Ăn nhiều các thực phẩm chứa nhiều Vitamin, tránh ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành như: hải sản, thịt bò, rau muống…
 • Nên tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã không còn xa lạ với tất cả mọi người vì đây là nhu cầu chính đáng, hãy làm đẹp khi bạn thích bởi sở hữu một vẻ ngoài đẹp sẽ giúp bạn có thêm tự tin và yêu đời từ đó giúp bạn có một cuộc sống chất lượng hơn. Nhưng đừng quên làm đẹp phải đảm bảo an toàn, nhớ lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện nâng mũi cấu trúc đẹp và uy tín nhé.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: