• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ, em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nâng mũi cấu trúc như thế nào và đối tượng nào có thể áp dụng nâng mũi cấu trúc được ạ? Và nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành lặn đẹp ạ? Em cảm ơn bác sĩ”.

(Ngọc Trâm – TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Trâm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Về vấn đề nâng mũi cấu trúc như thế nào bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin tư vấn để bạn những thông tin sau!

Nâng mũi cấu trúc như thế nào

Nâng mũi cấu trúc như thế nào và bao lâu thì lành?

Nâng mũi cấu trúc như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh xương dựa vào vách ngăn mũi. Sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn vành tai hay sụn sườn.

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Nâng mũi cấu trúc như thế nào

Các trường hợp nên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với khách hàng từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp:

  • Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao.
  • Sóng mũi thấp, ngắn.
  • Đầu mũi thô, to.
  • Trụ mũi bị sụp, hếch.
  • Cánh mũi rộng, to bè…
  • Và các trường hợp nâng mũi không thành công.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu lành?

Đây là câu hỏi được hầu hết khách hàng khi thực hiện tại TTTM Xuân Hùng đặt ra. Có rất nhiều bạn bảo một số bạn tư vấn là mũi sau khi thẩm mỹ khoảng trên 10 năm phải tháo ra làm mới, và nhiều bạn sẽ bất an vì điều này. Nhưng đến với Xuân Hùng bạn chỉ cần thực hiện 1 lần cho kết quả trọn đời. Mũi còn lâu càng “thật” và chắc chắn, đẹp và hoàn thiện. Nên bạn có thể yên tâm nhé, chỉ cần 1 lần là có mũi đẹp vĩnh viễn đấy.

Nâng mũi cấu trúc như thế nào

Hình ảnh mũi khách hàng sau 10 ngày thực hiện nâng mũi

Bạn Ngọc Trâm có thể hoàn toàn yên tâm nếu đang có muốn thực hiện  nâng mũi cấu trúc vì trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không đau, không khó chịu, đồng thời với tay nghề trình độ của bác sĩ thực hiện cao sẽ mang tới kết quả thẩm mỹ cao và nhanh lành lặn.

Tuy nhiên, để biết chính xác hơn về tình trạng mũi cũng như phương pháp nâng mũi cấu trúc như thế nào sẽ phù hợp với mình, bạn Ngọc Trâm nên đến trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình nhé. Hy vọng sớm gặp bạn, chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công.

Đặt hẹn với bác sĩ