Nâng mũi cấu trúc mini là gì?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ tôi thấy trên mạng nhiều bạn chia sẻ về phương pháp nâng mũi cấu trúc mini, vậy nâng mũi cấu trúc mini là gì? Có an toàn không? Và nếu thực hiện nâng mũi cấu trúc tôi nên thực hiện ở đâu?

(Tuyết Sương – Quận 7).

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Sương,

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Về thắc mắc nâng mũi cấu trúc mini của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi Sline… Các phương pháp này đều giúp khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi, giúp mũi cao, thẳng đẹp và thanh tú hơn.  

Nâng mũi cấu trúc mini

Nâng mũi giúp sở hữu chiếc mũi đẹp như các Hotgirl

Nâng mũi cấu trúc mini là gì?

Nâng mũi cấu trúc mini là kĩ thuật nâng mũi hiện đại được cải tiến từ phương pháp nâng mũi truyền thống, giúp hạn chế tối đa sưng đau, không để lại dấu vết phẫu thuật giúp chị em sở hữu dáng mũi thanh tú đẹp ngay sau khi làm.

Nâng mũi cấu trúc mini áp dụng kỹ thuật mổ hở, giúp bác sĩ chỉnh sửa toàn bộ kết cấu của mũi (gồm nâng sống, chỉnh hình đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi, dựng trụ mũi…). Phương pháp này sử dụng sụn sinh học nhập khẩu, được đúc sẵn, có khả năng định hình tốt, độ tương thích cao, dễ dàng tạo hình dáng mũi đẹp. Đặc biệt kỹ thuật mổ của nâng mũi cấu trúc mini có đường rạch hình chữ V ngược ngang trụ mũi nên không để lại sẹo, không lộ vết phẫu thuật dù nhỏ nhất.

Nâng mũi cấu trúc mini

Phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp sở hữu chiếc mũi đạt tỉ lệ chuẩn ở mọi góc độ

Nâng mũi đẹp và an toàn tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mũi. Tại đây, tùy vào khuyết điểm trên phần mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp, kỹ thuật phù hợp. Với các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ Xuân Hùng có những ưu điểm:

  • Bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao, có giấy phép hành nghề.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Trang bị máy móc hiện đại.
  • Sụn chính hãng, cao cấp có giấy chứng nhận, kiểm định chặt chẽ.
  • Trước và sau dịch vụ khách hàng đều được khám sức khỏe tổng quát, đảm bảo an toàn.
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau, ít sưng, ít bầm.
  • Chi phí hợp lí, không phát sinh các khoản phụ thu hậu phẫu.
  • Kết quả thẩm mỹ dài lâu, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi cấu trúc mini

Hình ảnh mũi khách hàng thực hiện tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Với nhiều ưu điểm nổi bật như trên nên Thẩm mỹ Xuân Hùng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi nâng mũi, đặc biệt tại đây tùy vào kích thước mũi và tổng thể gương mặt mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành đẽo gọt chất liệu độn cho phù hợp nhằm mang tới vẻ đẹp hài hòa, cân đối và tự nhiên.

Bạn Tuyết Sương thân mến, để được tư vấn tận tình hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc mini và phương pháp phù hợp nhất với tình trạng mũi của mình, mời bạn đến trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cảm ơn bạn!

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: