Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chỉ và những điều cần biết

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chỉ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là một trong những kỹ thuật giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn, đây là một giải pháp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nhanh chóng, an toàn tạo dáng mũi cao ráo hài hòa mà không cần phẫu thuật đặt chóp hay dựng sóng mũi.

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là kỹ thuật thẩm mỹ dùng hệ thống chỉ để nâng cao sóng mũi kết hợp với dựng trụ mũi để tạo dáng mũi thanh thoát, cao ráo. Những sợi chỉ sinh học có các mấu xương cá sẽ bám giữ, treo các cơ vùng mũi giúp nâng sống mũi thêm cao, thẳng, hài hòa với gương mặt.

Bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành đưa những sợi chỉ sinh học vào bên trong mũi, quy trình thực hiện nhanh chóng, không cần bóc tách, giúp sống mũi của bạn được đẩy lên cao, dáng mũi cũng trở nên thanh thoát, thon gọn hơn như ý muốn. Phương pháp nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật này thường áp dụng cho những khách hàng muốn tái định hình mũi nhưng ngại can thiệp dao kéo.

Chất liệu chỉ sử dụng được kiểm định chặt chẽ, chính hãng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Mũi sau khi nâng sẽ có độ cao thẳng đạt tỉ lệ chuẩn giúp mũi đẹp tự nhiên thanh tú

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ tại Thẩm mỹ Xuân Hùng

  • Bác sĩ có trình độ, có tay nghề cao thực hiện để mũi bạn đẹp nhất và an toàn nhất.
  • An toàn, không đau, không để lại sẹo
  • Nâng mũi bằng chỉ giúp tiết kiệm thời gian, không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên có rất ít xâm lấn và gây tổn thương hầu như không đáng kể. Chính vì thế, phương pháp này không mất nhiều thời gian kiêng cử và nghỉ dưỡng so với các phương pháp phẫu thuật khác. Bệnh nhân sau khi được cấy chỉ chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 30 phút là có thể quay lại với nhịp sinh hoạt bình thường. Sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chỉ, mũi và dưới mắt có thể hơi sưng, tím trong vài ngày đầu, đây là hiện tượng bình thường sẽ biến mất sau vài ngày.

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Kết quả nâng mũi bằng chỉ tại TMV Xuân Hùng sẽ khiến bạn hài lòng

Những lưu ý sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chỉ:

  • Không nên massage, xông hơi, hoặc thực hiện các điều trị làm đẹp khác ít nhất sau 2 tuần.
  • Không dùng các thực phẩm có chất kích thích và đồ uống có cồn.
  • Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản,…
  • Khách hàng không nên trang điểm trong vòng 12 giờ sau khi tiêm.
  • Tránh va chạm mạnh, tránh tạo áp lực lên vùng điều trị.
  • Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Một trong số những khách hàng đến TMV Xuân Hùng chỉnh sửa mũi hỏng do nâng mũi bằng chỉ không chất lượng.

Với những phương pháp nâng mũi (bằng chỉ) các bạn nên đến những cơ sở làm đẹp uy tín, vì tay nghề bác sĩ và chất liệu sử dụng nếu không đảm bảo có thể dẫn tới những biến chứng, làm giảm thẩm mỹ mũi của bạn hay tệ hơn là ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc hư hỏng phần mũi không thể phục hồi.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ tiến hành tháo dỡ phẫu thuật rút chỉ do thực hiện nâng mũi bằng chỉ ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng. Do đó, bất kì phương pháp thẩm  mỹ nào dù phẫu thuật hay không phẫu thuật, không xâm lấn đều cần lưu ý để có được kết quả đẹp nhất, có được chiếc mũi thanh tú nhất.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: