• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Để có được một gương mặt đẹp hoàn hảo cần phải đảm bảo được sự hài hòa và cân đối trên tổng thể gương mặt từ từng cá thể như đôi mắt, môi, cằm… và đặc biệt là chiếc mũi bởi nó được ưu ái ở vị trí trung tâm, nên sẽ thu hút ánh nhìn nhiều nhất vì thế phải có một chiếc mũi đẹp mới giúp gương mặt trở nên thu hút, trẻ trung hơn.

Nâng mũi cấu trúc được bao lâu

Một chiếc mũi cao sẽ góp phần giúp gương mặt bạn thanh thoát kiêu sa hơn

Nhưng hơn 50% người Á Đông khi sinh ra mũi thường thấp hoặc to bè nên phải nhờ tới phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi cấu trúc để cái thiện “nâng cấp” cho chiếc mũi.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp tiểu phẫu nhẹ nhàng giúp chỉnh sửa toàn vẹn chiếc mũi.

Phương pháp này sử dụng:

  • Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.
  • Phương pháp này sẽ sửa toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh hình xương dựa vào vách ngăn mũi.
  • Chất liệu sụn nhân tạo được kiểm định chặt chẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
  • Sụn tự thân là sụn lấy từ chính bản thân khách hàng. Sụn được lấy thường ở vành tai, bên cạnh đó có thể lấy sụn ở sườn.

Nâng mũi cấu trúc được bao lâu

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên.

Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Nâng mũi cấu trúc được bao lâu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt?

Mặc dù nâng mũi cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản tuy nhiên để có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như khiếu thẩm mỹ của bác sĩ điều trị.

Đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng các bạn sẽ được bác sĩ có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và điều trị. Ngoài ra tại TTTM Xuân Hùng khách hàng sẽ được căn cứ vào dáng mũi hiện tại, tổng thể gương mặt mà bác sĩ sẽ đẻo gọt chất liệu độn để vẻ đẹp được tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Nâng mũi cấu trúc được bao lâu

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp cho bạn

Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng khoảng 15 – 20 phút tùy từng trường hợp. Trước khi thực hiện bạn sẽ được chuyên viên khám sức khỏe tổng quát và gây tê hoàn toàn không đau, không khó chịu và bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết thương không để lại sẹo.

Nâng mũi cấu trúc được bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc được bao lâu là câu hỏi được hầu hết khách hàng khi thực hiện tại TTTM Xuân Hùng đặt ra. Có rất nhiều bạn bảo một số bạn tư vấn là mũi sau khi thẩm mỹ khoảng trên 10 năm phải tháo ra làm mới, và nhiều bạn sẽ bất an vì điều này. Nhưng đến với Xuân Hùng bạn chỉ cần thực hiện 1 lần cho kết quả trọn đời. Mũi còn lâu càng “thật” và chắc chắn, đẹp và hoàn thiện. Nên bạn có thể yên tâm nhé, chỉ cần 1 lần là có mũi đẹp vĩnh viễn đấy.

Nâng mũi cấu trúc được bao lâu

Mũi của khách hàng sau 10 năm thực hiện rất đẹp và tự nhiên

Đừng ngại làm đẹp, đừng ngại việc mình trở thành hotgirl hotboy nhé, hãy sở hữu một chiếc mũi thanh tú để bản thân luôn tự tin rạng ngời.

(Từ khóa tìm kiếm: Nâng mũi cấu trúc được bao lâu?)

Đặt hẹn với bác sĩ