Những điều cần biết về phương pháp nâng mũi cấu trúc đa tầng

Để có một gương mặt đẹp không những phải có làn da mặt trắng sáng căng mịn mà các bộ phận trên tổng thể gương mặt phải cân đối và hoàn hảo. Trên phần mặt chiếc mũi được ưu ái ở vị trí trung tâm do đó sở hữu một chiếc mũi thanh tú sẽ giúp cả gương mặt “bừng sáng” và thu hút.

Vậy như thế nào là một chiếc mũi đẹp? Mũi đẹp là mũi mà ông bà ta ngày xưa thường ví “mũi dọc dừa” nghĩa là mũi sống mũi thẳng, chóp mũi nhỏ gọn cao, cánh mũi không to bè ra… Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo như vậy, vì thế phương pháp nâng mũi cấu trúc đa tầng ra đời là “cứu cánh” cho những chiếc mũi chưa đẹp hoàn thiện.

Nâng mũi cấu trúc đa tầng

Chiếc mũi đẹp giúp góc nghiêng của cô nàng rất kiêu sa

Cấu trúc của một chiếc mũi đẹp chuẩn

  • Tỉ lệ chiếc mũi:

Theo các nhà nhân trắc học chiếc mũi S-line có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ.

Một chiếc mũi đạt chuẩn phải có chiều dài bằng 1/3 tổng thể gương mặt. Sóng mũi cao từ 9 – 11mm, độ cao của chóp mũi bằng ½ của chiều dài mũi.

  • Hình dáng mũi:

Đặc biệt khi nhìn ở góc nghiêng, đường cong tính từ đầu chân mày đến điểm nhân trung tạo thành một đường cong chữ S mềm mại, tự nhiên.

Nhìn trực diện sẽ có độ thẳng cao từ trên xuống.

Nâng mũi cấu trúc đa tầng

“Tỉ lệ vàng” đánh giá chiếc mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc đa tầng là gì?

Nâng mũi cấu trúc đa tầng là phương pháp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Theo tổng hợp các chỉ định của bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng cho biết để sở hữu được một chiếc mũi đẹp cần phải tổ hợp các kỹ thuật sau:

  • Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo.
  • Chỉnh hình vách ngăn, cấu trúc xương, dựng trụ mũi và nâng cao đầu mũi bằng sụn tự thân khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp.
  • Tạo hình đầu mũi tròn gọn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín.
  • Kết hợp một số kỹ thuật khác như chỉnh sửa các khuyết điểm khác trên mũi để tạo nên sự hài hòa, cao thanh tú đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc đa tầng

Với nhiều phương pháp trên các bạn sẽ liên tưởng tới nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không, với y học ngày nay chỉ cần một phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là các bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp đa tầng chỉ sau 1 lần điều trị.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc tại trung tâm sử dụng sụn nhân tạo chính hãng, sẽ được bác sĩ đẽo gọt lại theo đúng kích thước của dáng mũi từng khách hàng một nhằm mang tới sự hài hòa cân đối nhất. Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… của chính khách hàng nên không sợ lây nhiễm, đào thải.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc đa tầng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra, lắng nghe và tư vấn dịch vụ phù hợp với mỗi khách hàng.

Bước 2: Làm sạch và kiểm tra sức khỏe.

Khách hàng sẽ làm sạch bề mặt gương mặt. Chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra máu, đo huyết áp…nhằm đảm bảo sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Gây tê

Chuyên viên sẽ làm sạch gương mặt và gây tê nhằm tránh cảm giác khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành đo vẽ, lấy sụn tự thân và gọt sụn nhân tạo

Bác sĩ sẽ đo vẽ nhằm tạo một chiếc mũi cân đối nhất với gương mặt. Tiến hành lấy sụn tự thân từ bộ phận phù hợp với khách hàng và gọt sụn nhân tạo cho phù hợp với khách hàng.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc

Với các thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, bác sĩ cùng các chuyên viên sẽ tiến hành nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.

Bước 6: May thẩm mỹ, kiểm tra, dặn dò chế độ chăm sóc sau dịch vụ. Khách hàng có thể ra về.

Nâng mũi cấu trúc đa tầng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi

Với một lần điều trị, nâng mũi cấu trúc đa tầng sẽ giúp bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp ở mọi góc độ nhìn, giúp tổng thể gương mặt thanh tú và trẻ trung hơn, để bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: