• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi: “Chào Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, em tên Trúc em muốn được bác sĩ tư vấn phẫu thuật nâng mũi. Em tìm hiểu thấy hiện nay các bạn hay thực hiện nâng mũi cấu trúc, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp nâng mũi cấu trúc được không? Và cho em hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không ạ? Em cảm ơn”.

mui-to-2jpg

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Trả lời:

Xin chào bạn Trúc,

Cảm ơn bạn về câu hỏi gửi tới Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Để trả lời cho câu hỏi về phương pháp nâng mũi cấu trúc và phương pháo nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không bạn Trúc có thể tham khảo một số thông tin dưới đây:

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

  • Phương pháp này sẽ sửa toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh hình xương dựa vào vách ngăn mũi.
  • Chất liệu sụn nhân tạo được kiểm định chặt chẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
  • Sụn tự thân là sụn lấy từ chính bản thân khách hàng. Sụn được lấy thường ở vành tai, bên cạnh đó có thể lấy sụn ở sườn.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Nâng mũi cấu trúc  sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi

Với hương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên.

Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Tỉ lệ vàng cho một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn

Đây là điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi cấu trúc vì phương pháp này chỉnh sữa toàn bộ cấu trúc mũi nên bạn Trúc khi thực hiện sẽ có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đúng “tỉ lệ vàng” của một chiếc mũi dọc dừa mà ông bà ta vẫn hay dùng để miêu tả một chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Vấn đề “nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không” mà bạn Trúc thắc mắc cũng là một trong những câu hỏi mà Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng nhận được rất nhiều. Chúng tôi sẽ được trả lời với bạn là “có”, phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ có kết quả trọn đời bạn nhé. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ cao, một chiếc mũi đẹp hoàn hảo phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị, chất liệu sụn nhân tạo mà thẩm mỹ viện sử dụng, do vậy bạn nên đến những nơi uy tín, chất lượng để nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mũi tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng hơn 10 năm (2008 – 2018)

Ngoài ra nếu bạn tin tưởng ở Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng mời bạn Trúc đến với chúng tôi để được bác sĩ có hơn tay nghề cao trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn, để bạn có được chiếc mũi hài hòa cân đối nhất với tổng thể gương mặt của bạn.

Xin cảm ơn bạn Trúc, chúc bạn một ngày vui vẻ!

Đặt hẹn với bác sĩ