Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

Nâng mũi cấu trúc căn cơ là một kỹ thuật thẩm mỹ mũi mang đến nhiều ưu điểm nên khá được lòng của các bạn trẻ. Thế nhưng không phải ai cũng biết kỹ thuật nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là gì. Vậy thì đừng lo? Qua bài viết này bạn sẽ biết được nâng mũi cấu trúc căn cơ là gì để bạn có thêm sự lựa chọn khi có ý định thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc căn cơ

Một chiếc mũi cao thẳng sẽ giúp bạn tỏa sáng ở khắp mọi nơi

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là gì?

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn cân thái dương là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa việc nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học định hình với việc bọc sụn cân cơ thái dương để bảo vệ phần đầu mũi, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng phần sụn cân cơ thái dương bọc lên phần sụn sinh học định hình (sụn nhân tạo) để làm dày vùng da phía trên sụn. Nâng mũi căn cơ thái dương được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi giúp khắc phục đáng kể những biến chứng như da mũi mỏng, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, đau rát mũi… mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ, tay nghề cao để chiếc mũi được nâng cao cân đối, hài hòa và kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Nâng mũi cấu trúc căn cơ

Giải pháp giúp chiếc mũi đạt tỉ lệ chuẩn từng góc cạnh

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc căn cơ

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Giúp hạn chế tối đa tình trạng mỏng da đầu mũi, lộ sóng mũi, ngăn ngừa biến dạng của sụn xương nhờ sử dụng sụn nhân tạo.
  • Giúp duy trì được dáng mũi bền lâu theo thời gian, giảm đáng kể những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi như sưng, bầm ửng đỏ…
  • Là phương pháp đơn giản, khách hàng sẽ được gây tê hoặc tiền mê. Thời gian thực hiện khoảng 90 – 100 phút tùy theo tình trạng khách hàng. Sau dịch vụ bạn có thể ra về không cần ở lại.
  • Sử dụng chất liệu tự thân tương thích với cơ thể nên không sợ lây nhiễm, kích ứng, đào thảo. Cân cơ mềm và chắc giúp mũi sau khi nâng có thể bên lâu trọn đời.
  • Ngoài ra nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương giúp làm đầy phần xương nhỏ hai bên và khiếm khuyết của sụn, giữ cho đầu mũi luôn mềm mại và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc căn cơ

Một lần nâng mũi để chiếc mũi đẹp trọn đời

Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc căn cơ

  • Không nên massage hay tác động mạnh vào vùng mũi trong khoảng 1 tuần đầu mới nâng mũi.
  • Khi ra môi trường ngoài nên sử dụng khẩu trang tránh bụi ô nhiễm.
  • Không nên ăn các thức ăn như hải sản, trứng, thịt bò, rau muống.. khiến vết may lâu lành.
  • Nên tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp giúp bạn có được chiếc mũi S-Line hoặc L-Line nhanh chóng nhất. Với tay nghề của các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và không đau, không khó chịu nên các bạn có thể yên tâm khi thực hiện. Một dáng mũi thanh tú cao ráo giúp mọi đường đời của bạn đều thăng tiến, còn chờ gì không “lột xác” ngay.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: