Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là gì?

Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ, em tên Phương Anh, năm nay em 22 tuổi, em có tìm hiểu các phương pháp nâng mũi hiện nay và thấy có phương pháp nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương. Em thấy tên phương pháp khá lạ nên muốn được bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là gì? Có ưu điểm gì nổi bật không ạ và những trường hợp nào có thể áp dụng phương pháp này.

Em cảm ơn bác sĩ”.

Trả lời:

Xin chào bạn Phương Anh!

Về phương pháp nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương bạn đang thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thông tin sau đây:

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là gì?

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là gì?

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn cân thái dương là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa việc nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học định hình với việc bọc sụn cân cơ thái dương để bảo vệ phần đầu mũi, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng phần sụn cân cơ thái dương bọc lên phần sụn sinh học định hình (sụn nhân tạo) để làm dày vùng da phía trên sụn. Nâng mũi căn cơ thái dương được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi giúp khắc phục đáng kể những biến chứng như da mũi mỏng, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, đau rát mũi… mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ, tay nghề cao để chiếc mũi được nâng cao cân đối, hài hòa và kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương

Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc bạn sẽ sở hữu dáng mũi chuẩn các tỉ lệ về chiếc mũi đẹp

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc căn cơ

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Giúp hạn chế tối đa tình trạng mỏng da đầu mũi, lộ sóng mũi,  biến dạng của sụn xương nhờ sử dụng sụn nhân tạo.
 • Giúp duy trì được dáng mũi bền lâu theo thời gian, giảm đáng kể những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi như sưng, bầm ửng đỏ…
 • Là phương pháp đơn giản, khách hàng sẽ được gây tê hoặc tiền mê. Thời gian thực hiện khoảng 90 – 100 phút tùy theo tình trạng khách hàng. Sau dịch vụ bạn có thể ra về không cần ở lại.
 • Sử dụng chất liệu tự thân tương thích với cơ thể nên không sợ lây nhiễm, kích ứng, đào thảo. Cân cơ mềm và chắc giúp mũi sau khi nâng có thể bên lâu trọn đời.
 • Ngoài ra nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương giúp làm đầy phần xương nhỏ hai bên và khiếm khuyết của sụn, giữ cho đầu mũi luôn mềm mại và đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương có thể áp dụng với những trường hợp nào?

 • Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao.
 • Sóng mũi thấp, ngắn.
 • Đầu mũi thô, to.
 • Trụ mũi bị sụp, hếch.
 • Cánh mũi rộng, to bè…
 • Và các trường hợp nâng mũi không thành công.

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương

Nâng mũi cấu trúc sẽ chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi do đó phù hợp với nhiều tình trạng mũi khác nhau

Với bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cũng đều đòi hỏi tay nghề, trình độ, kỹ thuật của bác sĩ điều trị. Ngoài ra, bạn Phương Anh nên biết cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật để mũi nhanh lành và đẹp nhất.

Cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc căn cơ

 • Không nên massage hay tác động mạnh vào vùng mũi trong khoảng 1 tuần đầu mới nâng mũi.
 • Khi ra môi trường ngoài nên sử dụng khẩu trang tránh bụi ô nhiễm.
 • Không nên ăn các thức ăn như hải sản, trứng, thịt bò, rau muống.. khiến vết may lâu lành.
 • Nên tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương

Nâng mũi cấu trúc căn cơ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Tuy nhiên, để biết chính xác gương mặt, mũi của mình phù hợp với phương pháp nào, chúng tôi mời bạn Phương Anh nên đến trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để bác sĩ kiểm tra và chỉ định kỹ thuật thích hợp nhất nhé. Chi phí thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm, khi nào bạn cảm thấy đủ an tâm bác sĩ mới thực hiện. Hy vọng sớm gặp bạn.

Chúc Phương Anh thành công!

 

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: