• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Trước khi đi đến quyết định phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chắc hẳn nhiều bạn sẽ lo lắng không biết nâng mũi cấu trúc có đau không và nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành? Để giúp các bạn yên tâm hơn trước khi thực hiện dịch vụ, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin liên quan tới kỹ thuật nâng mũi cấu trúc và những lưu ý sau phẫu thuật để bạn có được chiếc mũi cao đẹp nhanh nhất.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành

Bạn muốn nâng mũi cấu trúc nhưng đang phân vân không biết bao lâu vết thương sẽ lành?

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh xương dựa vào vách ngăn mũi.

Sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn vành tai hay sụn sườn…

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi S-line hoặc L-line chuẩn, nhanh chóng và an toàn.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành

Nâng mũi cấu trúc giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi để bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc có đau hay không?

Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, trước khi thực hiện dịch vụ khách hàng sẽ được gây tê hoặc tiền mê nhằm tránh mọi cảm giác khó chịu khi thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, với trình độ tay nghề của bác sĩ chính tại Thẩm mỹ Xuân Hùng, quá trình nâng mũi sẽ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành?

Thông thường bất kì một thủ thuật thẩm mỹ nào cũng sẽ có những biến chứng nhẹ như sưng và bầm. Tùy vào cơ địa mỗi bạn mà vết thương sẽ sưng nhiều hay ít, bầm lâu hay nhanh khỏi. Có những bạn sau nâng mũi chỉ sưng và bầm rất ít và thường 2 đến 3 ngày sẽ bình thường, còn có những bạn sẽ lâu hơn từ 5 đến 7 ngày.

Tuy nhiên với những khách hàng thực hiện tại Thẩm mỹ viện Xuân Hùng sau khi nâng mũi cấu trúc trung bình chỉ khoảng 5 đến 7 ngày vết thương lành lặn. Khoảng từ 7 đến 10 ngày sẽ tiến hành cắt chỉ, lúc này mũi sẽ hết sưng và lành thương, mũi đẹp và thanh tú hơn rất nhiều.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành

Tùy vào cơ địa mỗi người sẽ có kết quả khác nhau. Nhưng trung bình 5 đến 7 ngày vết thương sẽ lành.

Sau khi nâng mũi các bạn không cần phải nghỉ dưỡng, vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Sau 30 ngày, dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên và hoàn thiện, càng về sau mũi sẽ càng đẹp và “thật” đến vĩnh viễn.

Những lưu ý sau khi nâng mũi cấu trúc

  • Tránh tác động mạnh đến vùng mũi như massage hay các hoạt động mạnh như bơi lội, chạy bộ trong khoảng 1 – 2 tuần đầu sau dịch vụ.
  • Nên sử dụng các biện pháp che chắn như khẩu trang khi ra ngoài trời.
  • Có thể chườm đá lạnh trong khoảng 3 – 4 ngày đầu sau dịch vụ.
  • Ăn nhiều các thực phẩm chứa nhiều Vitamin, tránh ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành như: hải sản, thịt bò, rau muống…
  • Nên tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng, sau khi thực hiện xong các bạn vẫn có thể sinh hoạt làm việc bình thường, do đó bạn không cần e ngại, hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo trên gương mặt với chiếc mũi cao, thanh tú.

Đặt hẹn với bác sĩ