Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng?

Nâng mũi cấu trúc được xem là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa mũi hoàn hảo nhất giúp bạn có được một chiếc mũi đạt chuẩn theo đúng tỉ lệ vàng. Thế nhưng không ít bạn băn khoăn liệu “nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng?” bởi tâm lí chung bất kì ai khi thực hiện thẩm mỹ đều ngại sưng, tấy đỏ ảnh hưởng tới công việc hằng ngày. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn cũng như hướng dẫn cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật đúng cách để bạn chăm sóc dáng mũi được tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh xương dựa vào vách ngăn mũi.

Sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn vành tai hay sụn sườn…

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi S-line hoặc L-line chuẩn, nhanh chóng và an toàn.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng

Nâng mũi cấu trúc giúp người sở hữu có được chiếc mũi đẹp ở mọi góc độ

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi implant đều là những tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản, trước mỗi ca thực hiện chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và gây tê do đó các bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau, hay khó chịu. Tùy vào ca phẫu thuật mà thời gian kéo dài từ 30 – 45 phút, nhưng hoàn toàn nhẹ nhàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ đạt cao nhất, bạn nên lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp uy tín, bác sĩ có tay nghề, trình độ cao.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng?

Thông thường bất kì một thủ thuật thẩm mỹ nào cũng sẽ có những biến chứng nhẹ như sưng và bầm. Tùy vào cơ địa mỗi bạn mà vết thương sẽ sưng nhiều hay ít, bầm lâu hay nhanh khỏi. Có những bạn sau nâng mũi chỉ sưng và bầm rất ít và thường 2 đến 3 ngày sẽ bình thường, còn có những bạn sẽ lâu hơn từ 5 đến 7 ngày.

Tuy nhiên với những khách hàng thực hiện tại Thẩm mỹ viện Xuân Hùng sau khi nâng mũi cấu trúc trung bình chỉ khoảng 5 đến 7 ngày vết thương lành lặn. Khoảng từ 7 đến 10 ngày sẽ tiến hành cắt chỉ, lúc này mũi sẽ hết sưng và lành thương, mũi đẹp và thanh tú hơn rất nhiều.

Sau khi nâng mũi các bạn không cần phải nghỉ dưỡng, vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Sau 30 ngày, dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên và hoàn thiện, càng về sau mũi sẽ càng đẹp và “thật” đến vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng

Nâng mũi cấu trúc thường sau khi cắt chỉ mũi sẽ hết sưng. Sau 1 tháng mũi sẽ đẹp tự nhiên

Những lưu ý sau khi nâng mũi cấu trúc

  • Tránh tác động mạnh đến vùng mũi như massage hay các hoạt động mạnh như bơi lội, chạy bộ trong khoảng 1 – 2 tuần đầu sau dịch vụ.
  • Nên sử dụng các biện pháp che chắn như khẩu trang khi ra ngoài trời.
  • Có thể chườm đá lạnh trong khoảng 3 – 4 ngày đầu sau dịch vụ.
  • Ăn nhiều các thực phẩm chứa nhiều Vitamin, tránh ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành như: hải sản, thịt bò, rau muống…
  • Nên tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng

Để có được chiếc mũi đẹp nhất các bạn nên thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ 

Như vậy, nâng mũi cấu trúc thường chỉ mất 5 – 7 ngày là mũi đã hết sưng, khoảng từ 1 tháng đến 3 tháng dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên, thanh tú. Các bạn nhớ lưu ý chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé vì kết quả mũi đẹp hay không ngoài tay nghề của bác sĩ thì hơn 10% phụ thuộc vào chính các bạn đấy.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: