Nâng mũi cấu trúc 4D và những ưu điểm vượt trội

Theo các con số thống kê năm 2017 của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS cho thấy cứ 100 người nâng mũi thì có đến hơn 80% lựa chọn công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D và hài lòng với kết quả đạt được. Vậy nâng mũi cấu trúc 4D là gì mà các bạn lại ưa chuộng đến vậy?

Nâng mũi cấu trúc 4D

Tỷ lệ vàng cho chiếc mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Đây được coi là thế hệ thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc, giúp tái cấu trúc toàn bộ vùng mũi: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, xương mũi, vách ngăn… Phương pháp nâng mũi này có ưu điểm vượt trội là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ 3D và kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu tự thân.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D này thì bác sĩ sẽ sử dụng phần sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, phần sụn tai để bọc đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo hình mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi cấu trúc 4D

Có nên nâng mũi cấu trúc 4D không?

Với bất kì phương pháp nào bạn cũng đừng nên lạm dụng, hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ để tìm hiểu xem có phù hợp với gương mặt, tình trạng mũi của các bạn hay không mới nên thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc 4D

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc 4D

Khả năng chỉnh sửa:

  • Tái cấu trúc toàn bộ đầu mũi, trụ mũi
  • Nâng cao sống mũi kết hợp chình hình theo dáng Sline hoặc Lline tùy theo từng khuôn mặt. 

Chất liệu sụn sử dụng:

  • Vùng đầu mũi chỉnh hình toàn bộ bằng sụn tự thân ( sụn vách ngăn, sụn vành tai)
  • Dựng trụ mũi bằng toàn bộ sụn vách ngăn
  • Sống mũi tạo hình bằng sụn nhân tạo

Kết quả vĩnh viễn

Đặc biệt nâng mũi cấu trúc 4D khách hàng có thể xem trước kết quả.

Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D chỉnh sửa toàn diện mũi cho tỉ lệ chuẩn và hình dáng mềm mại

Tuy nhiên, dù là phương pháp nâng mũi nào đi nữa, kết quả thẩm mỹ vẫn phụ thuộc nhiều vào trang thiết bị, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc của chính khách hàng. Một chiếc mũi đẹp thanh tú sẽ giúp các bạn rạng ngời và tự tin hơn đấy. Nếu chưa hài lòng với chiếc mũi hiện tại của mình hãy liên hệ ngay với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ tư vấn tận tình và giúp bạn biến ước mơ thành sự thật nhé.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: