• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện nâng mũi, sau khi tìm hiểu trên mạng em thấy có phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D Nano form. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi cấu trúc 4d Nanoform là gì? Có điểm gì khác biệt với các phương pháp nâng mũi khác không ạ? Và nếu em thực hiện nâng mũi cấu trúc bọc sụn tự thân có tốt hơn không ạ?

Em cảm ơn bác sĩ – Phương Trúc

Trả lời:

Xin chào bạn Phương Trúc!

Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Về phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm và tư vấn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tự thân của bạn Phương Trúc, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, cấu trúc mũi, sử dụng toàn bộ sụn tự thân để bọc chóp mũi, dựng trụ mũi, phần sóng mũi được tạo dáng S-Line hoặc L-Line bằng sụn sinh học (Nano Form được làm 100% từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài.)

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Nâng mũi cấu trúc giúp chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ từ góc thẳng đến góc nghiêng

Ưu điểm của sụn NanoForm

  • Độ bền tốt: Sụn Nano Form được thiết kế có khả năng vặn xoắn cực đại cho phép mũi sau nâng dù có va đập mạnh cũng không bị biến dạng, khả năng chịu lực tốt, thoải mái vặn vẹo mũi.
  • Mềm mại tự nhiên: Thiết kế bề mặt lưới Nano siêu nhỏ, siêu nhẹ với lớp mô mềm tích hợp mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên như thật ở mọi góc nhìn.
  • An toàn, tương thích hoàn toàn với cơ thể: Sụn Nano Form được mô phỏng sụn tự thân nên sẽ có độ tương thích cao khi đưa vào khoang mũi, đảm bảo an toàn, không đào thải, không dị ứng
  • Hiệu quả lâu dài: Sụn sinh học đặc biệt Nano Form được làm 100% từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Sụn sinh hoạt an toàn và kết quả lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm dành cho những đối tượng nào?

Nâng mũi cấu trúc Nano Form phù hợp với những đối tượng:

  • Trường hợp lo sợ dị ứng chất liệu độn silicone
  • Trường hợp sống mũi thấp tẹt , đầu mũi to thô, trụ mũi ngắn
  • Mũi bị biến dạng, bị hỏng do tai nạn, do va đập mạnh
  • Mũi gồ, lệch vẹo

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Sau khi nâng mũi cấu trúc bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Ngoài ra, với câu hỏi “Nâng mũi cấu trúc bọc sụn” của bạn Phương Trúc tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng áp dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân từ sụn vành tai hoặc sụn sườn, về chất liệu sụn sinh học có nhiều chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn và tương thích với cơ thể của chính bạn.

Tuy nhiên, để biết được phương pháp nào phù hợp nhất với dáng mũi bạn đang sở hữu, bản Trúc có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp phù hợp nhất, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn thiện.

Xin cảm ơn bạn Phương Trúc!

Đặt hẹn với bác sĩ