Mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 “săn” khuyến mãi làm đẹp không lo giá

Bạn là Thầy Thuốc? bạn là nhân viên trong nghề y tế? Và bạn đang có ý định “tân trang” làm đẹp cho bản thân? Vậy đừng bỏ qua cơ hội làm đẹp trong tháng 2 và tháng 3 này với giá hấp dẫn và còn có cơ hội bốc thăm nhận được những quà tặng có giá trị như nữ trang, túi xách…

Thời gian: 20/2 – 10/3/2019

Chương trình khuyến mại:

  • GIẢM 10% cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt và thẩm mỹ mũi.
  • GIẢM 20% cho dịch vụ thẩm mỹ kỹ thuật cao như: Thermage, Revlite, Cooltech…

ĐẶC BIỆT: Riêng với khách hàng trong ngành y tế khi đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ được ưu đãi 20% cho tất cả các dịch vụ trên trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

BANNER-27---2

Mừng ngày Thầy Thuốc làm đẹp nhận ngay ưu đãi Hot

Lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2:

Lịch sử ra đời:

Ngày 27/2/1955, nhân dịp tổ chức Hội nghị cán bộ y tế, Bác Hồ đã gửi thư đến Hội nghị căn dặn 3 điều:

1. Trước hết là phải thật thà đoàn kết .Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích.

Đoàn kết giữa cán bộ cũ và cán bộ mới. Đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế, từ các Bộ trưởng, Thứ trưởng, Bác sỹ, Dược sỹ cho đến các anh chị em giúp việc.

Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân.

2. Thương yêu người bệnh. Người bệnh phó thác tính mạng của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khỏe cho đồng bào. Đó là nhiệm vụ rất vẻ vang.

Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn.“ Lương y phải như từ mẫu”, câu nói ấy rất đúng.

3. Xây dựng một nền y học của ta. Trong những năm nước ta bị nô lệ thì y học cũng như các ngành khác đều bị kìm hãm. Nay chúng ta đã độc lập tự do, cán bộ cần giúp đồng bào, giúp chính phủ xây dựng một nền y tế thích hợp với nhu cầu của nhân dân ta.

Y học cần phải dựa trên nguyên tắc: khoa học dân tộc và đại chúng. Ông cha ta ngày trước có nhiều kinh nghiệm quý báu về cách chữa bệnh bằng thuốc ta, thuốc bắc. Để mở rộng phạm vi y học, các cô, các chú cũng nên chú trọng nghiên cứu và phối hợp thuốc “ Đông” và thuốc “Tây””.

1-1159087

Người “Thầy thuốc” có sứ mệnh rất thiêng liêng và đặc biệt 

Vì ý nghĩa sâu sắc của bức thư này, năm 1985, Đảng và Nhà nước ta quyết định lấy ngày 27/2 hàng năm là Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Cũng từ đó, ngày 27/2 được xem là ngày tôn vinh những người làm trong ngành Y tế, trách nhiệm cũng như tài trí của những người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ý nghĩa ngày Thầy thuốc Việt Nam:

Trong cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, có biết bao thế hệ cán bộ và nhân viên ngành y tế có mặt trên khắp các nẻo đường để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bộ đội và nhân dân.

Không ít người để lại một phần cơ thể mình nơi chiến trường, mang trong mình những căn bệnh quái ác do chất độc hóa học của chiến tranh, thậm chí nhiều người mãi mãi nằm lại nơi chiến trường mà không bao giờ trở lại, như Liệt sỹ – Bác sỹ Đặng Thùy Trâm.

Trong thời đại hòa bình, đổi mới, xây dựng đất nước các cán bộ, nhân viên y tế vẫn tiếp tục phấn đấu, học tập, nghiên cứu để cứu chữa bệnh, đóng góp vào sự phát triển của xã hội, đất nước.  

Ngày 27/2 là ngày để đề cao tôn vinh những người trong ngành y, đồng thời cũng là ngày để nhắc nhở về trách nhiệm và sứ mệnh mà xã hội đã giao phó đối cho các Y, Bác sĩ và những người làm công tác Y tế.

8e2765c19e8777d92e96

27/2 hằng năm là ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm đề cao và tôn vinh và nhắc nhở trách nhiệm người hành ngành y.

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng nơi “cứu chữa” vẻ đẹp ngoại hình:

Nếu như các cán bộ, nhân viên y tế phục vụ tại các trạm xá, bệnh viện với nhiệm vụ cứu chữa những bệnh nhân thoát khỏi nguy hiểm thì các bác sĩ, nhân viên phục vụ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng lại “cứu chữa” cho tất cả mọi người về ngoại hình, giúp khách hàng có được vẻ đẹp hài hòa, cân đối và giúp tất cả mọi người có được sự tự tin, đóng góp giúp làm đẹp cho cuộc đời này, xã hội này.

Chương trình khuyến mại nhân sự kiện này vừa là món quà tri ân dành tặng đến tất cả khách hàng nói chung và nhân viên y tế nói riêng vừa là thể hiện sự trân quý giữa những đồng nghiệp “thầy thuốc” với nhau. Hy vọng chúng tôi sẽ giúp các bạn có được vẻ đẹp hài hòa, rạng ngời nhất để các bạn có thêm niềm vui, động lực cống hiến cho đời, cho xã hội.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: