• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Vào ngày 18.10, cách đây 21 năm bác sĩ Phạm Xuân Hùng với mong muốn được dùng đôi bàn tay của mình mang tới những vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho tất cả mọi người để tất cả chúng ta được “GIỮ MÃI NÉT XUÂN” chính vì thế Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đã được thành lập.

Trong hành trình 21 năm qua, đội ngũ ban lãnh đạo và quý nhân viên đã nổ lực hết mình, luôn cố gắng trau dồi kiến thức thẩm mỹ, lĩnh vực chuyên môn cũng như ngày một đầu tư trang thiệt bị hiện đại nhằm cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất gửi đến quý khách hàng, từ đó khẳng định vị thế của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng trong lĩnh vực làm đẹp.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lỗi của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng:

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là một phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ với mục đính chính là mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho tất cả mọi người nhưng phải đảm bảo nguyên tắc AN TOÀN lên hàng đầu, do đó giá trị cốt lõi đầu tiên và tiên quyết của Trung tâm chính là “Đạo đức nghề nghiệp”.

Đạo đức nghề nghiệp là sự đàng hoàng và tử tế, đàng hoàng trong việc tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu mong muốn thực tế của khách hàng, từ đó tư vấn liệu trình thích hợp nhất, rõ ràng nhất để khách có lựa chọn đúng và an tâm khi thực hiện, đồng thời toàn bộ Trung tâm phải có kế hoạch chu đáo và thực hiện cẩn thận khi thực hiện dịch vụ cho mỗi khách hàng. Còn tử tế thể hiện ở tinh thần trách nhiệm, trung thực với khách và phải thực hiện bằng cái tâm.

Trung tâm cam kết thực hiện các sứ mệnh:

  • Quy trình an toàn: Phải đảm bảo sức khỏe của từng khách hàng trước và sau thẩm mỹ, phải tuân thủ đúng và đầy đủ các quy tắc y khoa, đề phòng biến chứng, hạn chế rủi ro.
  • Kỹ thuật chính xác: Chính xác từ khâu tư vấn, chuẩn đoán, đưa ra liệu pháp liệu trình thích hợp với từng tình trạng và nhu cầu của khách và chính xác trong từng thao tác kỹ thuật thẩm mỹ.
  • Công nghệ hiện đại: Cập nhật kiến thức mời, nghiên cứu khoa học, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và đầu tư trang thiệt bị hiện đại để mang tới kết quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Phục vụ tận tâm là ân cần, niềm nở, kiên nhẫn và chu đáo với tất cả quý khách hàng.

Từ tất cả những điều trên, chúng tôi đặt ra mục tiêu phấn đầu là xây dựng một thương hiệu thẩm mỹ uy tín giúp ai ai cũng trẻ đẹp, tự tin và rạng ngời và hành trình này đã được viết lên qua 21 năm và Trung tâm hi vọng sẽ cùng quý khách viết tiếp một hành trình dài hơn và lâu hơn, để tất cả chúng ta đều “Giữ mãi nét xuân – Thêm yêu cuộc đời”

Tiệc “Vip Party Mừng ngày thập lập và hành trình 21 năm của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng”:

Vừa qua, sau một năm nổ lực phấn đấu mang đến nhiều vẻ đẹp hoàn thiện cho quý khách hàng. Ngày 18.10.2023, tại khách sạn Pullman SaiGon Centre, Trung tâm đã tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm ngày thành lập và chúc mừng hành trình 21 năm “Giữ mãi nét xuân”

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

Một lần nữa xin được cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ Xuân Hung trong hàng ngàn thẩm mỹ ngoài kia, kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và luôn “Giữ mãi nét xuân – thêm yêu cuộc đời”.

Đặt hẹn với bác sĩ