Bí quyết giúp chị em có cặp mông to tròn quyến rũ là đây!!!

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng có lúc ngắm vòng 3 của các người đẹp rồi ao ước bản thân mình cũng sở hữu một vòng 3 “khủng” đẹp như các nàng ấy. Hiểu được “nỗi khổ” của các nàng, hôm nay Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có mông to tròn bằng những bài tập tăng kích cỡ vòng 3 và phương pháp tăng vòng 3 nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Mông to tròn

Làm thế nào để có được mông to tròn? 

Những bài tập giúp mông to tròn quyến rũ

Mông to tròn với bài tập Squat

Thời gian tập luyện:

Mông to tròn

Hướng dẫn tập luyện:

Mông to tròn

Với phương pháp tập Squat nâng mông bạn nên cố gắng duy trì đúng lịch tập, sau 1 tháng vòng 3 của các bạn sẽ tăng kích cỡ và săn chắc đáng ngạc nhiên đấy.

Mông to tròn với bài tập Wall-sit

Với bài tập Wall-sit tác động khá nhiều vào phần dưới cơ thể đặc biệt là vòng 3 cũng như giúp tăng sức bền và khả năng chịu đựng của cơ thể. 

Thời gian luyện tập:

Wall-sit cũng tương tự bài tập Squat, hãy cố gắng thực hiện trong vòng 1 tháng và có lịch nghỉ hợp lý để cân bằng sức khỏe.

Hướng dẫn tập luyện:

Mông to tròn

Mông to tròn với bài tập Plank

Thời gian tập luyện:

Mông to tròn

Hướng dẫn tập luyện:

Mông to tròn

Với 3 bài tập tăng kích thước vòng 3 trên, các bạn hãy lựa chọn cho mình bài tập phù hợp nhất để có một cặp mông đẹp như bạn mơ ước. Đừng nản lòng nhé, hãy kiên trì thực hiện để có một thân hình nóng bỏng, đốt cháy mọi ánh nhìn. 

Ngoài những bài tập trên có một phương pháp giúp mông to tròn nhanh nhất phải nhắc đến chính là thẩm mỹ nâng mông nội soi. Đây được xem là giải pháp “cứu cánh” cho hầu hết các cặp mông “lép xẹp”.

Sở hữu cặp mông to tròn bằng nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là phương pháp thay đổi kích cỡ của vùng mông. Đây là một đại phẫu nên sẽ được thực hiện tại bệnh viện nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Phương pháp nâng mông nội soi nghĩa là bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khéo léo mổ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông sau đó sẽ đưa thiết bị nội soi vào và đặt túi gel vào.

  • Thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ và chuyên viên bóc tách và đặt túi chuẩn xác mà không ảnh hưởng tổn thương tới thần kinh, mạch máu…
  • Túi gel đã được kiểm định chặt chẽ, chính hãng bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Mông to tròn

 

Dù áp dụng bất kì phương pháp nào ở trên, sau thời gian luyện tập, điều trị bạn sẽ sở hữu ngay mông to tròn mà bạn đã từng ao ước. Còn chờ gì mà không bắt đầu thực hiện những bài hướng dẫn của chúng tôi ngay từ hôm nay. Vòng 3 đẹp sẽ là “vũ khí” đốn tim bất kì đối phương nào đấy!

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: