• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Ông bà ta có câu “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, một đôi mắt một mí, mắt nhỏ sẽ khiến gương mặt bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống.  Ngược lại khi sở hữu một đôi mắt đẹp, hai mí to tròn sẽ giúp gương mặt bạn bừng sáng và trẻ trung hơn, bên cạnh đó theo nhân tướng học người sở hữu đôi mắt hai mí là người rất có duyên, luôn vui vẻ cởi mở nên thường được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ, từ đó công việc thuận lợi hơn và có cuộc sống chất lượng hơn. Với những điều trên, không ít bạn đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ tạo hình mi mắt trên để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt với hi vọng sẽ “đẹp hơn để có một cuộc sống “mới” tốt hơn”.

Miễn phí 100% phí phẫu thuật tạo hình mi mắt trên

Sau thẩm mỹ tạo hình mi mắt trên, không chỉ giúp gương mặt trẻ trung mà còn có ý nghĩa giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thế nhưng chúng tôi biết rằng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài kia còn nhiều lắm những mảnh đời ngày ngày phải tất bật lo toan với cuộc sống mưu sinh “cơm áo gạo tiền” hay những người mẹ người vợ phải “hi sinh” thanh xuân, nhan sắc để chăm lo vun vén cho một gia đình hạnh phúc thì chuyện làm đẹp chỉ là một ước muốn xa vời, không thể thực hiện.

Hiểu được điều đó, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng thực hiện chương trình “MẮT ĐẸP –  KHỞI ĐẦU CUỘC SỐNG MỚI” với những phần quà là 10 suất thẩm mỹ tạo hình mi mắt trên hoàn toàn miễn phí cho 10 khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

Miễn phí 100% chi phí thực hiện thẩm mỹ tạo hình mi mắt trên

Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về chi phí thực hiện thẩm mỹ nữa, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng dành tặng 10 suất thẩm mỹ mi mắt miễn phí với tổng trị giá LÊN ĐẾN 120.000.000đ

Thẩm mỹ tạo hình mi mắt trên là phương pháp giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, giúp bạn sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Thủ thuật được thực hiện trong khoảng 30 phút, không đau, không khó chịu và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí kết quả trọn đời.

Miễn phí 100% phí phẫu thuật tạo hình mi mắt trên

Điều kiện để được nhận ưu đãi:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
  • Khách hàng có sức khỏe ổn định.
  • Khách hàng có hoàn cảnh khó khăn (có sổ hộ nghèo)

Hình thức đăng kí tham gia:

Để đăng kí bạn cần gửi thông tin về hộp thư của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng bao gồm:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Tâm thư, câu chuyện và mong muốn của bạn (không quá 1000 từ)
  • Hình ảnh trực diện rõ đôi mắt hiện tại của bạn.
  • Hình ảnh giấy chứng nhận “sổ hộ nghèo”

Link đăng kí gửi tại đây:  https://www.facebook.com/TTTMXuanHung

Miễn phí 100% phí phẫu thuật tạo hình mi mắt trên

Mọi thông tin đăng kí nhận ưu đãi quý khách vui lòng gửi vào hộp thư của Fanpage Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

*Lưu ý: Vì đây là chương trình dành tặng riêng cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn nên để được nhận quà tặng khách hàng lưu ý khi đăng kí đính kèm hình ảnh giấy chứng nhận điều kiện hoàn cảnh khó khăn (sổ hộ nghèo).

Bác sĩ CKII – Phạm Xuân Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp trực tiếp thăm khám và thực hiện

Để mang tới một vẻ đẹp hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chương trình “MẮT ĐẸP – KHỞI ĐẦU CUỘC SỐNG MỚI” sẽ được bác sĩ CKII – Phạm Xuân Hùng trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là Hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, Hội viên Viện Hàn Lâm thẩm Mỹ Hoa Kỳ, Hội viên Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thế Giới… là một trong những bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp hàng đầu được rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước đánh giá tốt và uy tín.

Miễn phí 100% phí phẫu thuật tạo hình mi mắt trên

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện tất cả các ca phẫu thuật tạo hình mi mắt

Hi vọng qua chương trình này, chúng tôi sẽ giúp “biến ước mơ” của những mảnh đời còn khó khăn được một lần thay đổi diện mạo, sở hữu một đôi mắt đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày và đón chào một cuộc sống mới tươi đẹp hơn, yêu đời hơn và gặp nhiều may mắn hơn từ đó góp phần “điểm tô cuộc sống” tươi đẹp này, hãy cho đi và nhận lại – chỉ cần các bạn hạnh phúc và xinh đẹp đó là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6848

Địa chỉ: 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, Tp.HCM

Đặt hẹn với bác sĩ