• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Sở hữu một vòng 1 “khủng” căng tròn là mơ ước của hầu hết tất cả các cô nàng, vì thế rất nhiều chị em ngày nay chọn cho mình giải pháp nhanh nhất để có một vòng 1 đẹp là phương pháp nâng ngực.

Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui hạnh phúc của các nàng thì cũng không ít cô nàng “đứng ngồi không yên” vì ngực sau khi nâng không được như ý muốn như các trường hợp bên to bên nhỏ không cân đối hoặc không căng đầy như mong muốn. Với những trường hợp trên các bạn nên tìm đến các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và chỉnh sửa ngay để có một vòng 1 đẹp như ý.

Làm thế nào để sửa ngực hỏng

Vòng 1 căng đầy là điều bất kì cô nàng nào cũng mong muốn sở hữu

Vậy làm thế nào để sửa ngực hỏng?

Ngực hỏng sau khi phẫu thuật nâng ngực nên không thể tự ý chỉnh sửa bằng các phương pháp thông thường như dùng áo định hình ngực, cố định ngực, mà bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ ngực có uy tín để được bác sĩ tiến hành chỉnh sửa ngực.

Làm thế nào để sửa ngực hỏng

các trường hợp ngực hỏng sau phẫu thuật nâng ngực làm giảm thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin 

Chỉnh sửa ngực hỏng khó hơn nhiều so với phương pháp nâng ngực mới, vì thế đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để có thể nhìn nhận ra vấn đề hỏng và có phương pháp chỉnh sửa đẹp nhất mà không ảnh hưởng tới các bộ phận khác và thần kinh cảm giác trên vùng ngực.

Tùy vào trường hợp ngực hỏng sẽ có phương pháp chỉnh sửa khác nhau:

  • Với các trường hợp hỏng do đặt túi sai vị trị bác sĩ sẽ tiến hành mổ thẩm mỹ và chỉnh sửa lại vị trí túi đặt.
  • Với những trường hợp ngực hỏng cần thay túi độn nếu có hiện tượng nhiễm trùng, viêm nhiễm bác sĩ sẽ chỉ định để vết thương lành lặn mới thực hiện thay túi độn. Còn nếu vết thương không bị ảnh hưởng bác sĩ sẽ tiến hành thay thế túi độn ngay.

Với các trường hợp ngực “hỏng” sau khi chỉnh sửa, dựa vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như tùy cơ địa của mỗi người sẽ có kết quả khác nhau, đặc biệt với kỹ thuật chỉnh sửa ngực hỏng đòi hỏi kinh nghiệm, tay nghề và độ chính xác tỉ mỉ cao hơn rất nhiều lần so với thẩm mỹ nâng ngực nội soi thông thường, do đó bạn phải cân nhắc, tìm hiểu thật kĩ lưỡng một địa chỉ thẩm mỹ, một bệnh viện thẩm mỹ uy tín cũng như yêu cầu một bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có tay nghề cao để thực hiện.

Là phụ nữ vòng 1 sẽ như một “vũ khí” gợi cảm để nàng trông quyến rũ hơn, vì thế đừng để những “khuyết điểm” vẻ bên ngoài làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình các nàng nhé..!!

(Tìm kiếm: Làm thế nào để sửa ngực hỏng?)

Đặt hẹn với bác sĩ