• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Kể từ khi Hội nghị Quốc tế Phụ nữ Xã hội Chủ nghĩa năm 1910 họp tại Đan Mạch thông qua quyết định chọn ngày 8/3 hằng năm làm ngày “Quốc tế phụ nữ”, phụ nữ trên khắp năm châu đã luôn đoàn kết đấu tranh đòi quyền bình đẳng. Đến nay, hơn 100 năm, phụ nữ trên khắp thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đã không ngừng khẳng định những bước tiến mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực đời sống lẫn chăm lo gia đình.

Khuyến mại 8/3 không thể bỏ qua – làm đẹp để vượt xa “đối thủ”:

Nhằm tri ân tới những người phụ nữ – một nửa yêu thương của thế giới, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng gửi tặng đến các mẹ, các chị, các em chương trình khuyến mại hấp dẫn:

Thời gian: 20/2 – 10/3/2019

Chương trình khuyến mại:

  • GIẢM 10% cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt và thẩm mỹ mũi.
  • GIẢM 20% cho các dịch vụ thẩm mỹ kỹ thuật cao: Thermage, Revlite, Cooltech…

ĐẶC BIỆT với những khách hàng nữ đến thực hiện dịch vụ ngày 8/3/2019 sẽ được:

  •  BỐC THĂM QUÀ TẶNG MAY MẮN: Nữ trang, túi xách….

banner-8-3

Riêng với khách hàng là nhân viên ngành y tế (bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, y tá…) khi đến với TMV Xuân Hùng sẽ được GIẢM 20% cho tất cả dịch vụ trên nhân tri ân ngày “Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ý nghĩa ngày 8/3 ở Việt Nam:

Ở Việt Nam, ngoài ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam thì từ lâu ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã du nhập vào Việt Nam và được tất cả mọi người hưởng ứng, là dịp để  đàn ông thể hiện tình cảm với phụ nữ, người mẹ, người vợ của mình bằng cách tặng hoa, quà, và gửi những lời chúc.

y-tuong-tang-qua-cho-nang

8/3 dịp để cánh mày râu bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ yêu thương.

Đây được coi là ngày mà những người yêu thương, nhất là đàn ông bù đắp tình yêu cho người phụ nữ, bù đắp sự hi sinh âm thầm, vất vả của họ trong cuộc sống. Những người mẹ, người vợ, và người phụ nữ nói chung luôn là những người giàu đức hi sinh, chịu đựng, vì gia đình là trên hết. Từ khi mang bầu, sinh con, chăm con đến tất cả những việc làm sau này, không ai không đáng ca ngợi hơn phái đẹp. Vì họ là những người bản lĩnh và giàu lòng vị tha hơn bao giờ hết.

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có cho mình những ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

qua-tang-phu-nu

1 năm 365 ngày là 365 ngày người phụ nữ tất bật với gia đình, con cái, họ hàng, công việc…hãy dành tặng họ món quà ý nghĩa nhất chính là đi làm đẹp. 

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Là phụ nữ hãy biết yêu bản thân mình, tuổi thanh xuân trôi qua nhanh lắm, hãy dành cho mình những ngày nghỉ để làm đẹp, thư giãn, bí quyết giữ gìn hạnh phúc tốt nhất cũng là “vũ khí” lợi hại nhất của người phụ nữ chính là “thanh xuân và nhan sắc”. Còn cánh mày râu hãy biết yêu thương trân trọng những người phụ nữ bên cạnh mình, món quà thiết thực và ý nghĩa nhất cho người mẹ, người vợ của mình chính là được đi làm đẹp. Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng gửi những phần quà ý nghĩa này đến các chị em nhé.

Đặt hẹn với bác sĩ