• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Chống lão hóa da là cuộc chiến mà bất kì ai dù là nam hay nữ, dù ở tầng lớp nào đều phải “đối đầu”, bạn thành đạt, bạn là chủ của một doanh nghiệp thì cũng không tránh khỏi “sinh lão bệnh tử” và một trong những biểu hiện rõ nhất của “tuổi xuân trôi qua” chính là vấn đề lão hóa da. Với người càng thành đạt, là một doanh nhân nhất là ở chị em phụ nữ việc gặp gỡ xúc tiến các mối quan hệ sẽ giúp mình thành công hơn, và để có được sự tự tin, thăng hoa trong công việc chắc chắn bạn cần một vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Hiểu được điều ấy, mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế đã chọn chủ đề của lần hội nghị này là “cuộc chiến chống lão hóa” để các nữ doanh nhân của chúng ta có thể hiểu rõ hơn vấn đề lão hóa da và các công nghệ chống lão hóa, từ đó có cho mình những phương pháp “chống lão hóa” thích hợp nhất.

lão hóa

Lão hóa da là vấn đề không thể tránh khỏi ở tất cả mọi người. Nhưng chúng ta có thể “níu giữ thanh xuân” lâu hơn được không?

Trung tâm chống lão hóa thẩm mỹ Xuân Hùng – nơi tổ chức hội nghị định kì của tổ chức “Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế” (WLIN) : 

Vào lúc 12h00 ngày 24/1/2019 tại Trung tâm chống lão hóa thẩm mỹ Xuân Hùng (198A, Đường 3/2, Quận 10) mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) đã tổ chức hội nghị định kì và chủ đề lần này “phụ nữ và vẻ đẹp” – phụ nữ và cuộc chiến chống lão.

rr

Trung tâm chống lão hóa thẩm mỹ Xuân Hùng tổ chức hội nghị định kì của mạng lưới nữ doanh nhân quốc tế (WLIN) 

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng rất vinh dự được tổ chức hội nghị định kì lần này cho WLIN, bởi chúng tôi có thể mang đến cho nhiều người được hiểu rõ hơn về các dấu hiệu lão hóa, về những nguyên nhân và bản chất của lão hóa da, cũng như đưa ra những phương pháp phù hợp nhất để giúp các chị em níu kéo thanh xuân, giúp tất cả mọi người thêm yêu cuộc đời này.

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ và chuyên gia về “lão hóa da” và công nghệ chống lão hóa hiện đại:

Tại hội nghị Ms. Ngọc Châu đã giới thiệu cho mọi người về “lão hóa da” và các công nghệ làm đẹp hot nhất hiện nay như Laser Q- switcherd, PRP Thermage… Cũng tại hội nghị rất nhiều khách hàng là nữ doanh nhân đã đặt ra những câu hỏi liên quan tới các phương pháp làm đẹp hot nhất hiện nay như Hydrafacial, PRP… và được bác sĩ Kim Chi giải đáp tận tình.

cc

Bác sĩ Xuân Hùng tại hội nghị

Qua những trao đổi tại hội nghị các nữ doanh nhân của chúng ta có thể hiểu rõ hơn nguyên nhân, bản chất của sự lão hóa đồng thời tiếp thu thêm nhiều phương pháp, kỹ năng, kinh nghiệm trong việc chăm sóc, bảo vệ làn da và an tâm hơn khi có quyết định sử dụng các công nghệ cao để “níu kéo thanh xuân”.

đ

Bác sĩ Kim Chi đang giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các phương pháp chống lão hóa

“Lì xì” hái lộc đầu năm – cơ hội làm đẹp đến với nhiều khách hàng hơn:

Hội nghị được tổ chức vào những ngày cuối năm 2018 (âm lịch) nên Trung tâm chống lão hóa thẩm mỹ Xuân Hùng cũng gửi tới WLIN những món quà “lì xì” hái lộc đầu năm cho những khách hàng may mắn nhất qua những phần quà có giá trị – mỗi nữ khách hàng tham dự hội nghị đều được tặng 1 voucher liệu trình Hydrafacial trị giá 6.000.000vnd và 1 giải hái lộc may mắn trị giá 10.000.000vnd.

jgf

Cách nữ doanh nhân đang chúc mừng khách hàng may mắn tại hội nghị

Hy vọng với những chia sẻ, tư vấn đến từ bác sĩ và chuyên gia của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng cũng như những món quà lì xì sẽ giúp các chị em có một làn da “mượt” trẻ trung trắng hồng để tự tin đón xuân sang tết về.

sf

Hội nghị đã thành công tốt đẹp – chúc những nhà lãnh đạo của chúng ta một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn trẻ đẹp.

WLIN – mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế:

WLIN – mạng lưới nữ lãnh đạo là nơi không chỉ để các chị em phụ nữ là doanh nhân thành đạt kết nối với nhau để tạo nên những thành công trong sự nghiệp, đây là còn là nơi để các chị em có nhiều cơ hội gặp gỡ và cùng nhau làm đẹp, cùng nhau níu giữ thanh xuân. Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng hi vọng sẽ góp phần giúp các nữ doanh nhân thêm xinh đẹp, tự tin để thành công hơn trong cả công việc lẫn cuộc sống.

 

 

Đặt hẹn với bác sĩ