Giá tiền trị tàn nhang bằng laser là bao nhiêu?

Bước qua độ tuổi 25 làn da của các bạn sẽ bắt đầu xuất hiện những vấn đề của lão hóa da, qua độ tuổi 30 mức độ lão hóa sẽ biểu hiện rõ rệt hết thông qua những dấu hiệu như xuất hiện những đốm nám hay những vết tàn nhang có màu đen , nâu vàng trên bề mặt da.

Giá tiền trị tàn nhang bằng laser

Tàn nhang xuất hiện trên bề mặt da khiến da không đều màu giảm tính thẩm mỹ

Những nguyên nhân hình thành tàn nhang

Tàn nhang là biểu hiện của sự rối loạn sắc tố Melanin do tác động của những nguyên nhân như rối loạn nội tiết sau những quá trình mang thai, sinh nở hay chính do những tác nhân từ môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, thời tiết, khí hậu, môi trường ô nhiễm, uống thuốc tránh thai…

Giá tiền trị tàn nhang bằng laser

Để điều trị tàn nhang có rất nhiều cách như dùng các loại mỹ phẩm hay sử dụng các cách từ thiên nhiên, tuy nhiên bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và kiên trì thực hiện  thì những vết tàn nhang mới có thể mờ dần và biến mất. Để có thể điều trị tàn nhang tận gốc và nhanh nhất ngày nay các bạn nên sử dụng công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser.

Công nghệ trị tàn nhang Laser Revlite

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có khá nhiều công nghệ laser giúp điều trị nám và tàn nhang, tuy nhiên để đạt kết quả cao nhất và đảm bảo độ an toàn các bạn nên tìm đến với công nghệ Revlite.

Công nghệ Laser Revlite là công nghệ Laser Toning trị nám, tàn nhang số 1 tại Hoa Kỳ. Được tổ chức FDA chứng nhận an toàn.

Giá tiền trị tàn nhang bằng laser

Revlite – công nghệ điều trị tàn nhang bằng laser số 1 Hoa Kỳ 

Công nghệ phát xung quang âm (PTP) của Revlite cho phép phát ra xung cực ngắn trong khoảng 5ns tới 20ns, tạo ra hiệu ứng quang âm trong khi vẫn đạt đến mức năng lượng rất cao trên 200 MegaWatts (mW) mỗi xung. Trong suốt quá trình điều trị, hệ thống sử dụng chùm tia phẳng, phát ra năng lượng đồng nhất trên toàn bề mặt da. Các phân tử sắc tố Melanin bị bước sóng Laser hấp thu, rung lắc và vỡ vụn thành các siêu phân tử cực nhỏ, sau cùng bị đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của công nghệ Revlite

Với ưu điểm của công nghệ quang âm là giảm thiểu nhiệt năng tỏa ra khi tiếp xúc với bề mặt da, cung cấp nguồn năng lượng cao phát xung tác động vào chân nám mà không ảnh hưởng đến lớp biểu bì nên Revlite không gây nóng, bỏng, không bong tróc hay đau rát trong và sau quá trình điều trị.

Giá tiền trị tàn nhang bằng laser

Điều trị tận gốc nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn

Đồng thời quá trình năng lượng tác động xóa hạt sắc tố giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, cải thiện sức sống cho làn da khỏe mạnh, săn chắc, tăng độ đàn hồi và căng mịn.

Giá tiền trị tàn nhang bằng laser là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện điều trị tàn nhang bằng Laser tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng:

Giá tiền trị tàn nhang bằng laser

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: