Cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng thắp sáng những ước mơ – bồi dưỡng hiền tài cho đất nước

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng tham dự chương trình “Thắp sáng những ước mơ”:

Vào lúc 8:00 sáng ngày 16/6/2018 bác sĩ Phạm Xuân Hùng đã tham dự chương trình “Thắp sáng những ước mơ” – Trao học bổng Vừ A Dính cho những tấm gương vượt khó học giỏi, xuất sắc trong cả nước được Đài Truyền Hình TP.Hồ Chí Minh trường thuật trực tiếp trên kênh HTV9

4

Chương trình trực tiếp “Thắp sáng những ước mơ 2018” tại Nhà Hát Đài Truyền Hình TP. Hồ Chí Minh

 

Tại buổi lễ bác sĩ Xuân Hùng đã cùng những “tấm lòng vàng” đóng góp những phần quà nhỏ tới Quỹ học bổng Vừ A Dính với hy vọng tạo động lực, cơ hội và điều kiện để các em học sinh, sinh viên vùng sâu vùng xa, người đồng bào thiểu số vượt qua khó nghèo để tiếp bước đến trường, phấn đấu rèn luyện xuất sắc trở thành những người con, người công dân có ích xây dựng và phát triển vùng núi nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung.

6

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng tại buổi lễ  trao học bổng

5

Những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình

 

Quỹ học bổng Vừ A Dính:

Quỹ học bổng Vừ A Dính được Ban bí thư Trung ương Đoàn quyết định thành lập ngày 5 – 3 – 1999  theo sáng kiến của Báo Thiếu Niên Tiền Phong.

Quỹ Học bổng Vừ A Dính là Quỹ dành riêng cho học sinh sinh viên dân tộc thiểu số nghèo, học giỏi, phấn đấu rèn luyện tốt trong cả nước. Quỹ Học bổng Vừ A Dính ra đời góp phần vào sự nghiệp bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực trẻ cho miền núi và dân tộc.

1

Tuyên duyên những học sinh vượt khó học giỏi tại buổi lễ

Được bà Trương Mỹ Hoa-Nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm Chủ tịch, ông Vũ Quang Vinh – Tổng Biên tập Báo Thiếu Niên Tiền Phong là Giám đốc Điều hành. Báo Thiếu Niên Tiền Phong và VTV2 là cơ quan thường trực của Quỹ.

Học bổng Vừ A Dính với 4 dự án chính:

Dự án “Mở đường đến tương lại”

Dự án “Ươm mầm tương lai”

Dự án “Chắp cánh ước mơ”

Dự án: “Thắp sáng tương lai”

Hi vọng với những tấm lòng từ các nhà tài trợ sẽ tạo nhiều điều kiện tốt để các em học sinh, sinh viên vùng sâu vùng xa có cơ hội phát triển và cống hiến cho nước nhà.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: