• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Sau những tác động của tuổi tác, thời tiết, môi trường và những thói quen sinh hoạt bất hợp lý khiến trúc da chịu nhiều hư tổn và “xuống cấp” một cách nhanh chóng, các bó cơ nâng đỡ da mất đi tính đàn hồi, các sợi Collagen hư tổn, đứt gãy khiến bề mặt da chảy xệ, nhăn nheo, già nua.

Công nghệ trẻ hóa da ultherapy

Quá trình lão hóa da diễn ra nhanh chóng dưới những tác động từ tuổi tác và môi trường

Để phục hồi lại các bó sợi cơ, tăng sinh Collagen và tái tạo lại các tế bào da đa số khách hàng tìm đến những phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao như công nghệ Ultherapy nhằm tìm lại làn da căng tràn khỏe mạnh trẻ trung.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy là gì?

Công nghệ Ultherapy là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn, đã được tổ chức FDA kiểm định về chất lượng an toàn.

Đây là công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật, không xâm lấn không cần nghỉ dưỡng và thời gian hồi phục. Đây là công nghệ làm đẹp dành được cho cả nam và nữ muốn điều trị trẻ hóa, nâng cơ, tái tạo da, thon gọn hàm, căng da, xóa nhăn…

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Công nghệ Ultherapy giúp tái tạo trẻ hóa da an toàn

Với các bước sóng siêu âm vi điểm tác động nhiệt đến độ sâu 4,5mm, giúp phá hủy Elastin và Collagen cũ, kích thích tăng sinh Collagen Elastin mới, nuôi dưỡng tái tạo làn da giúp làn da trẻ trung căng đầy tự nhiên sau 1 lần điều trị.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Ultherapy

Khác với các công nghệ Laser, sóng điện từ khác điều trị tác động từ ngoài vào trong da. Công nghệ Ultherapy tác động từ trong ra ngoài, Ultherapy đưa năng lượng vào sâu bên trong da đến độ sâu 4,5mm rồi tác động nâng cơ, xóa nhăn.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Các vùng điều trị của công nghệ Ultherapy

Nắng lượng sóng kích thích sản sinh Collagen, Elastin một cách mạnh mẽ, bạn có thể nhận thấy kết quả rõ ràng nhất sau 1 tháng và sau 2 – 3 tháng bề mặt da của bạn sẽ trẻ trung, căng bóng và kết quả lâu dài.

Ưu điểm của công nghệ Ultherapy

  • Hiệu quả chuẩn xác:

– Vị trí điều trị: Thông qua màn hình siêu âm bạn có thể thấy được vị trị điều trị tác động để có được sự chuẩn xác nhất tới vùng cần điều trị.

– Độ sâu: Tác động cục bộ tới độ sâu 4,5mm không gây ảnh hưởng tới cấu trúc da.

– Nhiệt độ: Luôn đạt nhiệt độ 60 – 700 C, nhiệt độ lý tưởng để kích thích sản sinh Collagen và Elastin. Và với sự phát triển của công nghệ tối tân sẽ không làm bong tróc da, nóng bỏng.

  • Điều trị được mọi loại da và nhiều vùng cơ thể.
  • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, kết quả lâu dài.
  • An toàn cho mọi làn da

nâng cơ

Tác động nhiệt an toàn nhiều vùng điều trị mà không gây bong tróc da

Với nhiều ưu điểm vượt trội giúp nâng đỡ các bó cơ, xóa nếp nhăn mang đến sự trẻ trung, rạng ngời nên cũng rất nhiều nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp. Tuy nhiên bên cạnh công nghệ trẻ hóa da Ultherapy các bạn cũng có thêm một sự lựa chọn để trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Bác sĩ tiến hành điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Công nghệ trẻ hóa da Thermage

Công nghệ Thermage cũng tương tự Ultherapy, cũng tác động nhiệt kích thích sản sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, đồng thời công nghệ Thermage còn làm mướt da, se khít lỗ chân lông, cải thiện sắc tố từ đó giúp da mềm mịn, trắng hồng tự nhiên.

Cũng như Ultherapy, công nghệ Thermage cũng không phẫu thuật, không xâm lấn, không bong tróc da, không mất thời gian nghỉ dưỡng và thời gian điều trị chỉ khoảng 60 phút, rất nhanh chóng nhưng kết quả đạt được vô cùng lớn, sau liệu trình khách hàng sẽ trẻ ra 5 đến 10 tuổi tùy vào tình trạng lão hóa của các bạn.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Chuyên viên đang đánh dấu vùng điều trị Thermage để đạt độ chính xác cao nhất

Đời người chỉ có một lần thanh xuân bởi vậy đừng bao giờ bỏ lỡ những cơ hội níu kéo thanh xuân, đừng mãi mê tập trung vào công việc mà quên chăm sóc sắc đẹp của mình các bạn nhé. Hi vọng với sự phát triển của công nghệ các bạn sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp trẻ hóa da bằng Ultherapy hoặc công nghệ Thermage để quay ngược thời gian về lại thanh xuân.

Đặt hẹn với bác sĩ