• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Theo quy luật tự nhiên, lão hóa nhất là lão hóa da là điều không thể tránh khỏi của tất cả mọi người, có những bạn quá trình lão hóa da diễn ra khi mới bước vào tuổi 25 với những biểu hiện như nám da, tàn nhang hay thậm chí là những nếp nhăn nông ở khóe miệng, vùng mắt… Nhưng đặc biệt bước sang độ tuổi 45 trở đi, lớp Collagen giảm hụt, mất đàn hồi khiến da chảy xệ, nhăn nheo khiến nhiều người già hơn so với tuổi thật của mình. Nhưng thật may, ngày nay các công nghệ làm đẹp phát triển cho ra đời những công nghệ làm đẹp không can thiệp phẫu thuật, giúp da nâng cơ và trẻ hóa da rất tốt như công nghệ Ultherapy.

Công nghệ nâng cơ Ultherapy

Các dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên cơ thể bạn khi bước qua độ tuổi 45

Công nghệ nâng cơ Ultherapy là gì?

Công nghệ Ultherapy là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn, đã được tổ chức FDA kiểm định về chất lượng an toàn.

Đây là công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật, không xâm lấn không cần nghỉ dưỡng và thời gian hồi phục. Đây là công nghệ làm đẹp dành được cho cả nam và nữ muốn điều trị trẻ hóa, nâng cơ, tái tạo da, thon gọn hàm, căng da, xóa nhăn…

Công nghệ nâng cơ Ultherapy

Với các bước sóng siêu âm vi điểm tác động nhiệt đến độ sâu 4,5mm, giúp phá hủy Elastin và Collagen cũ, kích thích tăng sinh Collagen Elastin mới, nuôi dưỡng tái tạo làn da giúp làn da trẻ trung căng đầy tự nhiên sau 1 lần điều trị.

Cơ chế hoạt động của công nghệ nâng cơ Ultherapy

Khác với các công nghệ Laser, sóng điện từ khác điều trị tác động từ ngoài vào trong da. Công nghệ Ultherapy tác động từ trong ra ngoài, Ultherapy đưa năng lượng vào sâu bên trong da đến độ sâu 4,5mm rồi tác động nâng cơ, xóa nhăn.

Công nghệ nâng cơ Ultherapy

Năng lượng sóng kích thích sản sinh Collagen, Elastin một cách mạnh mẽ, bạn có thể nhận thấy kết quả rõ ràng nhất sau 1 tháng và sau 2 – 3 tháng bề mặt da của bạn sẽ trẻ trung, căng bóng và kết quả lâu dài.

Ưu điểm của công nghệ nâng cơ Ultherapy

  • Hiệu quả chuẩn xác:

Vị trí điều trị: Thông qua màn hình siêu âm bạn có thể thấy được vị trí điều trị tác động để có được sự chuẩn xác nhất tới vùng cần điều trị.

Độ sâu: Tác động cục bộ tới độ sâu 4,5mm không gây ảnh hưởng tới cấu trúc da.

Nhiệt độ: Luôn đạt nhiệt độ 60 – 700 C, nhiệt độ lý tưởng để kích thích sản sinh Collagen và Elastin. Và với sự phát triển của công nghệ tối tân sẽ không làm bong tróc da, nóng bỏng.

  • Điều trị được mọi loại da và nhiều vùng cơ thể.
  • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, kết quả lâu dài.
  • An toàn cho mọi làn da

Công nghệ nâng cơ Ultherapy

Các công nghệ làm đẹp giúp da căng mọng trẻ trung

Với những ưu điểm như vậy, công nghệ Ultherapy  được khá nhiều khách hàng lựa chọn trên toàn thế giới. Bên cạnh công nghệ Ultherapy, các bạn có thể sử dụng công nghệ trẻ hóa da Thermage, đây cũng là phương pháp làm đẹp không can thiệp phẫu thuật hay xâm lấn, sử dụng năng lượng ánh sáng để điều trị, giúp kích thích tăng sinh Collagen và Elastin, giúp da trắng sáng, căng mọng trẻ từ 5 đến 10 tuổi một cách an toàn và hiệu quả. Để “quay ngược thời gian về tuổi thanh xuân” các bạn có thể tìm đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ chính hãng, cao cấp.

Đặt hẹn với bác sĩ