• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em tên Duyên, năm nay em 21 tuổi. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em về dịch vụ mũi. Mũi em cũng khá cao, nhưng phần cánh mũi hơi to ra, em không biết có nên thu gọn cánh mũi không? Phương pháp này có ảnh hưởng gì không? Và sau thu gọn cánh mũi có giúp mũi em cao hơn hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn.”

Trả lời:

Xin chào bạn Duyên, cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

Về trường hợp của Duyên có nên thu gọn cánh mũi không, Duyên nên đến trực tiếp tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ thăm khám kiểm tra và chỉ định phương pháp thích hợp nhất nhé. Tuy nhiên, nếu Duyên đã sở hữu phần sóng mũi khá cao thì Duyên hoàn toàn có thể thu gọn cánh mũi. Chúng tôi xin gửi tới bạn một số thông tin về phương pháp này:

Có nên thu gọn cánh mũi không

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục hoàn hảo cho những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên.

Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bằng những thao tác nhẹ nhàng và khéo léo và tùy vào tình trạng da, độ dày mỏng ở cánh mũi mà bác sĩ sẽ thực hiện cách thức thu gọn cánh mũi khác nhau.

  • Trường hợp da cánh mũi mỏng: Bác sĩ sẽ cắt bên ngoài và cuộn cánh mũi vào bên trong. Từ đó thu nhỏ lại cánh mũi, giúp mũi cao và thon gọn hài hòa.
  • Trường hợp da cánh mũi dày: Bác sĩ sẽ cắt tạo hình cánh mũi từ phía bên trong lỗ mũi.

Dù áp dụng phương pháp nào, bác sĩ cũng tiến hành khâu may thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Có nên thu gọn cánh mũi không

Đối tượng nào có thể thực hiện thu gọn cánh mũi?

Phương pháp thu gọn cánh mũi áp dụng cho cả nam và nữ từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp:

  • Cánh mũi thô, to
  • Mũi to bè ra hai bên
  • Cánh mũi rộng
  • Đã từng thực hiện nâng mũi, cắt cánh mũi nhưng chưa thành công

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Phương pháp này chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nên thời gian diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng, ngoài ra trước mỗi ca phẫu thuật bạn sẽ được chuyên viên gây tê nên hoàn toàn không đau, không khó chịu. Sau khi thu nhỏ xong, bác sĩ sẽ khâu vết thương thẩm mỹ không để lại sẹo hay bất kì thương tổn nào cho vùng mũi của bạn.

Trong thời gian vết thương lành bạn sẽ có thể cảm thấy hơi ngứa do da kéo da non chứ hoàn toàn không đau, không sưng, không bầm. Phương pháp này chỉ thực hiện ở phần cánh mũi, với trình độ và tay nghề của các bác sĩ Thẩm mỹ Xuân Hùng, phương pháp thu gọn cánh mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi nên Duyên có thể yên tâm.

Có nên thu gọn cánh mũi không

Cánh mũi thon gọn sẽ giúp chiếc mũi cao và thanh tú hơn rất nhiều

Ngoài ra, với các kỹ thuật như thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi không chỉ giúp phần đầu mũi, cánh mũi thon gọn còn giúp “gom” bộ phận mũi lại, từ đó giúp “ăn gian” nâng cao một phần cho chiếc mũi, giúp chiếc mũi cao hơn và thanh tú hơn.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, thực hiện nhanh chóng do đó bạn Duyên nên thực hiện để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất, đừng để chỉ vì một khuyết điểm nhỏ này mà ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cả gương mặt. Hi vọng sớm gặp lại Duyên ở Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để bác sĩ có thể thăm khám chỉ định kỹ thuật phù hợp với Duyên. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp.

Đặt hẹn với bác sĩ