• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Nâng mũi là một giải pháp tối ưu nhanh nhất giúp tất cả mọi người sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng tiêu chuẩn vẻ đẹp Á Đông, một chiếc mũi cao, thẳng thanh tú. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… khiến những bạn đang có nhu cầu nâng mũi hoang mang không biết nên thực hiện phương pháp nào.

Có nên nâng mũi cấu trúc không

Tỉ lệ mũi và gương mặt cân đối đẹp nhất 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng. Tuy nhiên, với những trường hợp mũi cả phần sóng mũi lần đầu mũi cánh mũi chưa hoàn hảo thì thông thường mọi người mong muốn thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Vậy có nên nâng mũi cấu trúc không? Nâng mũi cấu trúc có an toàn hay không? Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tìm hiểu nhé.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Có nên nâng mũi cấu trúc không

  • Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.
  • Phương pháp này sẽ sửa toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh hình xương dựa vào vách ngăn mũi.
  • Chất liệu sụn nhân tạo được kiểm định chặt chẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
  • Sụn tự thân là sụn lấy từ chính bản thân khách hàng. Sụn được lấy thường ở vành tai, bên cạnh đó có thể lấy sụn ở sườn.

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Có nên nâng mũi cấu trúc không?

Nâng mũi cấu trúc là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng từ 20 – 25 phút. Chủ yếu tiêu hao thời gian nhiều nhất vào quá trình bác sĩ gọt đẻo sụn nhân tạo để thích hợp nhất dáng mũi, gương mặt của khách hàng.

Có nên nâng mũi cấu trúc không

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật nâng mũi

  • Sụn nhân tạo được sử dụng để nâng mũi là chất liệu chính hãng, đã được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng.
  • Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên hoàn toàn không lây nhiễm, không kích ứng.
  • Trước mỗi ca phẫu thuật khách hàng sẽ được chuyên viên kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ sức khỏe mới được thực hiện từ đó đảm bảo được tính an toàn. Đồng thời để tránh cảm giác khó chịu cho khách hàng, chuyên viên sẽ vô cảm bằng gây tê tại vùng điều trị, nên các bạn có thể yên tâm nếu lo sợ đau đớn.
  • Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ khâu vết thương thẩm mỹ không để lại sẹo.

Có nên nâng mũi cấu trúc không

Mũi cao, thẳng, thanh tú cho nét mặt rạng ngời lôi cuốn, đặc biệt ở góc nghiêng

Tuy nhiên, để đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất, cũng như độ an toàn tuyệt đối phụ thuộc nhiều vào địa chỉ bạn điều trị và nhất là ở tay nghề bác sĩ.

Tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, trước mỗi ca phẫu thuật luôn có bước thăm khám và tư vấn với khách hàng, sau đó đo vẽ để xác định với tình trạng mũi và tổng thể gương mặt như vậy, thì dáng mũi cao như thế nào là hài hòa cân đối nhất, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gọt đẻo chất liệu độn nhân tạo phù hợp nhất, để giúp người sở hữu có vẻ đẹp hài hòa, cân đối và tự nhiên nhất.

Có nên nâng mũi cấu trúc không

Có nên nâng mũi cấu trúc không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Các bạn có thể thấy, phương pháp nâng mũi cấu trúc rất lý tưởng cho những người muốn chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, phù hợp cho những trường hợp toàn bộ vùng mũi chưa được ưng ý. Chỉ với một phương pháp nhưng mang lại kết quả trọn vẹn cho chiếc mũi lại đảm bảo an toàn thì tại sao không thực hiện, để sở hữu một nét đẹp mà bất kì ai cũng mong muốn. Chúng tôi chỉ ngại các bạn làm đẹp chứ không ngại làm đẹp cho các bạn.

(Tìm kiếm: Có nên nâng mũi cấu trúc không?)

Đặt hẹn với bác sĩ