Có nên căng da mặt hay không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Kim Phương, năm nay 53 tuổi, tôi được bạn giới thiệu tới Thẩm mỹ Xuân Hùng, tôi có tìm hiểu và được biết bác sĩ có thực hiện thẩm mỹ căng da mặt, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cụ thể hơn về phương pháp này và ở tuổi tôi có nên căng da mặt hay không?

Tôi xin cảm ơn!

Có nên căng da mặt không

Theo thời gian làn da của tất cả mọi người thường chảy xệ, nhăn nheo

Trả lời:

Xin cảm ơn chị Kim Phương đã gửi câu hỏi về hộp thư của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Để giải đáp câu hỏi của chị Bác sĩ xin gửi đến chị một số thông tin về phương pháp căng da mặt.

Thẩm mỹ căng da mặt là gì?

Thẩm mỹ căng da mặt hay còn được gọi là căng da mặt kinh điển, với phương pháp này khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng nhưng sau đó khách hàng sẽ thực hiện dịch vụ tại bệnh viện lớn, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đúng quy cách theo quy định Sở Y tế.

Đây là phương pháp sẽ giải quyết được nhiều vấn đề lão hóa như da chảy xệ, nếp nhăn quanh miệng, vết chân chim quanh mắt, nọng hàm, mỡ thừa trên khuôn mặt.

Có nên căng da mặt không

Phương pháp này được tiến hành dưới hình thức gây mê toàn bộ, tránh mọi cảm giác khó chịu. Kỹ thuật căng da mặt được thực hiện bằng cách tách da và sắp xếp lại vị trí các mô và cơ nằm bên dưới. Sau khi loại bỏ phần da và mỡ thừa, da sẽ được sắp đặt lại. Đây là loại phẫu thuật căng da mặt xâm lấn nhất, và do đó, kết quả đạt được cũng rất đáng kể. Những người trên 50 tuổi thường chọn thực hiện loại hình này.

Thẩm mỹ căng da có thể thực hiện ở những vùng nào trên gương mặt?

  • Căng da mặt toàn bộ
  • Căng da mặt mini: thu gọn các mô mặt sâu bên trong, nâng cơ và mô quanh má để chỉnh sửa hàm và loại bỏ phần da và mỡ thừa không mong muốn. Phẫu thuật này tập trung vào phần má dưới, cổ và xương hàm.
  • Căng da mặt phần giữa: Phương pháp này sẽ giải quyết phần giữa của khuôn mặt, từ xương gò má đến hàm, mục đích là để làm gọn phần mô dưới mắt.

Có nên căng da mặt không

Thẩm mỹ căng da mặt là phương pháp giúp làn da căng, săn chắc trẻ trung

Vậy có nên căng da mặt không?

Thông thường phương pháp căng da mặt thích hợp cho những bạn khoảng từ độ tuổi 40 – 50  trở đi, lúc này tình trạng da thường xuất hiện nhiều nếp nhăn, da thường giảm đàn hồi. Đặc biệt càng lớn tuổi da càng nhăn nheo, chảy xệ mà các phương pháp thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật như tiêm xóa nhăn Botulinum Toxin, hay trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage không còn tác dụng, lúc này bạn nên thực hiện phẫu thuật căng da mặt để lấy lại làn da trẻ trung, săn chắc.

Có nên căng da mặt không

Làn da không nếp nhăn giúp bạn giữ mãi nét thanh xuân

Với độ tuổi 53 của chị Kim Phương rất thích hợp để thực hiện thẩm mỹ căng da mặt, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào tình trạng da, độ chảy xệ của da của mình. Bác sĩ khuyên chị nên đến trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng hoặc nếu mình ở xa không thể đến được thì chị có thể gửi hình ảnh cụ thể gương mặt hiện tại của mình về hộp thư của Trung tâm để bác sĩ tư vấn được cụ thể và chính xác nhất chị có nên thực hiện phẫu thuật căng da mặt không hay, hay chỉ cần thực hiện các phương pháp xóa nhăn không cần thiệp phẫu thuật nhé.

Hy vọng những thông tin trên bổ ích với chị Kim Phương, chúc chị luôn mạnh khỏe và xinh đẹp. Xin cảm ơn và chào chị!

 

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: