• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Bước sang độ tuổi 30 dưới những tác động của môi trường ô nhiễm, khói bụi, thời tiết thay đổi hay do chính quá trình sinh nở dẫn tới sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, các sắc tố da bị rối loạn hình thành nên những vết tàn nhang sạm đen li ti trên bề mặt da.

Mặc dù tàn nhang không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại làm mất tính thẩm mỹ dẫn tới các bạn mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày, làm giảm chất lượng cuộc sống. Thông thường các chị em nội trợ thường có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc điều trị tàn nhang bằng những phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, với phụ nữ hiện đại ngày nay hầu hết thời gian làm việc xong về nhà lại lo cơm nước, con cái nên rất ít thời gian để tự làm mặt nạ dưỡng da.

Chữa tàn nhang tận gốc

Những vết tàn nhang làm bề mặt da loang lỗ mất thẩm mỹ

Rất may cho tất cả các bạn, với ngành công nghệ phát triển các bạn có thể đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để chữa tàn nhang tận gốc bằng công nghệ ánh sáng Laser Revlite.

Chữa tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser Revlite

Công nghệ Laser Revlite  là công nghệ Laser Toning trị nám, trị tàn nhang số 1 tại Hoa Kỳ. Được tổ chức FDA chứng nhận an toàn.

Chữa tàn nhang tận gốc

Công nghệ phát xung quang âm (PTP) của Revlite cho phép phát ra xung cực ngắn trong khoảng 5ns tới 20ns, tạo ra hiệu ứng quang âm trong khi vẫn đạt đến mức năng lượng rất cao trên 200 MegaWatts (mW) mỗi xung. Trong suốt quá trình điều trị, hệ thống sử dụng chùm tia phẳng, phát ra năng lượng đồng nhất trên toàn bề mặt da. Các phân tử sắc tố Melanin bị bước sóng Laser hấp thu, rung lắc và vỡ vụn thành các siêu phân tử cực nhỏ, sau cùng bị đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng.

Với ưu điểm của công nghệ quang âm là giảm thiểu nhiệt năng tỏa ra khi tiếp xúc với bề mặt da, cung cấp nguồn năng lượng cao phát xung tác động vào chân nám mà không ảnh hưởng đến lớp biểu bì nên Revlite không gây nóng, bỏng, không bong tróc hay đau rát trong và sau quá trình điều trị.

Chữa tàn nhang tận gốc

Khách hàng đang điều trị tàn nhang bằng Revlite tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Đồng thời quá trình năng lượng tác động xóa hạt sắc tố giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, cải thiện sức sống cho làn da khỏe mạnh, săn chắc, tăng độ đàn hồi và căng mịn.

Ưu điểm của công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Revlite

Với ưu điểm của công nghệ quang âm là giảm thiểu nhiệt năng tỏa ra khi tiếp xúc với bề mặt da, cung cấp nguồn năng lượng cao phát xung tác động vào chân tàn nhang mà không ảnh hưởng đến lớp biểu bì nên Revlite không gây nóng, bỏng, không bong tróc hay đau rát trong và sau quá trình điều trị.

Chùm ánh sáng Laser xuyên tận sâu vào biểu bì da giúp loại bỏ tàn nhang hiệu quả từ 80 – 90%.

Đồng thời quá trình năng lượng tác động xóa hạt sắc tố giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, cải thiện sức sống cho làn da khỏe mạnh, săn chắc, tăng độ đàn hồi và căng mịn.

Chữa tàn nhang tận gốc

Sau điều trị không chỉ sạch tàn nhang mà còn giúp da săn chắc trắng sáng

Bên cạnh đó sau khi điều trị bạn vẫn có thể make up sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ một liệu trình bạn đã có thể thổi bay tàn nhang và cả nám nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Công nghệ trị tàn nhang Revlite là một món quà tuyệt vời của thời đại công nghệ dành cho các chị em phụ nữ thời hiện đại.

Đặt hẹn với bác sĩ