Làm thế nào để chỉnh sửa mũi bị lệch sau khi nâng mũi?

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ, em tên Liên, cách đây hơn 6 tháng em có thực hiện nâng mũi ở quê, nhưng hiện tại mũi em bị lệch, em rất ngại khi ra ngoài. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để chỉnh sửa mũi bị lệch và phương pháp chỉnh sửa mũi lệch có ảnh hưởng gì không ạ?

Em cảm ơn!”

Trả lời:

Chào bạn Liên, rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

Về tình trạng mũi bị lệch do trải qua lần phẫu thuật thẩm mỹ trước của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch những thông tin sau:

Chỉnh sửa mũi bị lệch

Chỉnh sửa mũi bị lệch là gì?

Thẩm mỹ mũi là phương pháp nâng mũi, gồm những kỹ thuật như nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi Implant. Dù kỹ thuật nào cũng sẽ sử dụng phần sụn sinh học để dựng sống mũi, nếu tay nghề bác sĩ không cao hay thậm chí do chính bản thân khách hàng sau thẩm mỹ chăm sóc không đúng cách khiến phần sống mũi bị lệch, khiến chiếc mũi mất cân đối, bị lệch sang một bên.

Sửa mũi bị lệch là kỹ thuật chỉnh sửa lại dáng mũi do lần thẩm mỹ trước bị hỏng bị lệch. Với những tình trạng này, các bạn nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám và kiểm tra xem tình trạng lệch như thế nào và chỉ định kỹ thuật chỉnh sửa thích hợp, kịp thời để chiếc mũi nhanh chóng lành lặn và đẹp hoàn thiện. Đặc biệt, kỹ thuật chỉnh sửa mũi bị lệch đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm để quá trình tháo dỡ và tái thẩm mỹ hoàn chỉnh nhất.

Chỉnh sửa mũi bị lệch

Chỉnh sửa mũi lệch để sở hữu chiếc mũi hoàn hảo đẹp không “góc chết”

Với những tình trạng mũi sau chỉnh sửa bị lệch các bạn nên thực hiện chỉnh sửa càng sớm càng tốt, không nên để quá lâu, dáng mũi sẽ “cố định” và kết quả chỉnh sửa mũi bị lệch sẽ không đạt cao.

Phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch tại thẩm mỹ Xuân Hùng

Thông thường với một dáng mũi bị lệch (không nhiễm trùng) bác sĩ sẽ tiến hành tháo dỡ phần sóng nhân tạo ra khỏi chiếc mũi và xử lí vết thương. Sau đó khách hàng phải đợi ít nhất khoảng 3 tháng để vết thương lành lặn, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành dựng lại sống mũi mới bằng sụn sinh học cao cấp, để dáng mũi thẳng cao thanh tú đẹp hoàn hảo.

Với những trường hợp mũi bị lệch có kèm những tình trạng biến chứng như nhiễm trùng, mưng mũ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ sạch mũ, xử lí vết thương và tháo dỡ sóng nhân tạo. Sau đó bạn cũng phải đợi 3 – 4 tháng cho phần mũi lành lặn sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ mũi mới cho bạn.

Chỉnh sửa mũi bị lệch

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng mũi của bạn Liên, bạn nên đến trực tiếp với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để được bác sĩ kiểm tra và chỉ định kỹ thuật thích hợp nhất để chỉnh sửa mũi bị lệch của bạn, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp trở lại để bạn tự tin hơn khi ra ngoài. Mong sớm gặp bạn, chúc bạn thành công!

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: