• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Bạn nghĩ rằng để có được chiếc mũi đẹp bắt buộc chúng ta phải thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng có rất nhiều bạn vốn dĩ đã sở hữu một chiếc mũi với phần sống mũi thẳng và cao, chỉ có phần đầu mũi hơi thô, to khiến chiếc mũi mất đi độ cao và cân đối.

Nếu vậy, có nhất thiết phải thực hiện nâng mũi hay không? Hay có giải pháp nào giúp lấy lại vẻ đẹp cho chiếc mũi mà không cần thực hiện nâng đỡ? Câu trả lời cho bạn chính là áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi. Vậy chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu? Và phương pháp này có ảnh hưởng gì không?

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những giải pháp thẩm mỹ mũi giúp chiếc mũi cao đẹp hơn

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi to và thô. Kỹ thuật này giúp chỉnh hình triệt để phần mũi to nhằm tạo nên dáng mũi cao đẹp và thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi được các bác sĩ thực hiện bằng cách tách bóc phần đầu mũi ra, tác động trực tiếp vào phần mô mềm hoặc sụn làm to đầu mũi, chỉnh sửa rồi khéo léo may thẩm mỹ lại để có kết quả an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Tùy vào tình trạng mũi và cơ địa mỗi bạn sẽ có thể sưng hoặc bầm vài ngày, tuy nhiên phương pháp này không ảnh hưởng tới thính giác hay sức khỏe của bạn.

Ngoài ra thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng hay không còn phụ thuộc vào kinh nghiệm, trình độ, tay nghề và kỹ thuật xử lí của bác sĩ điều trị. Để có một đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên các bạn nên chọn nơi làm đẹp uy tín.

Các bạn nên lưu ý thu gọn đầu mũi chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nếu bạn đã sở hữu một dáng mũi cao, chỉ có phần đầu mũi bị thô, to. Lúc này, việc điều chỉnh sẽ giúp chiếc mũi trở nên thon gọn hơn, cân đối hơn. Còn những trường hợp mũi thấp tẹt, cần phải kết hợp nâng, sửa mũi toàn diện mới có thể cải thiện hoàn toàn khuyết điểm.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Với trình độ và tay nghề của bác sĩ giỏi, phương pháp thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu tốt?

Để có được chiếc mũi đẹp cân đối và nhanh chóng đẹp nhất 10% là do cơ địa các bạn còn đến 90% phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, một địa chỉ thẩm mỹ đáng để bạn tin tưởng lựa chọn bởi:

  • Đây là cơ sở có giấy phép hoạt động của Sở y tế cấp phép.
  • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo tập huấn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
  • Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chính hãng.
  • Không gian điều trị sạch sẽ, vô trùng.
  • Quy trình thực hiện được diễn ra đảm bảo quy cách, khách hàng sẽ được tư vấn, khám sức khỏe tổng quát trước và sau dịch vụ.
  • Chi phí hợp lí, không phát sinh các khoản phụ thu sau phẫu thuật.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Với những trường hợp đầu mũi bạn chưa hoàn hảo, tại Thẩm mỹ Xuân Hùng, phương pháp thu gọn đầu mũi sẽ được thực hiện kết hợp bọc sụn nghĩa là để đầu mũi được cao đẹp nhất, bác sĩ sẽ tiến hành “ghép” sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn…) vào phần chóp mũi và tạo hình đầu mũi, giúp khách hàng sở hữu đầu mũi gọn, cao thanh tú. Giúp khách hàng có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu tiền?

*Chi phí đã bao gồm tất cả các dịch vụ: thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thuốc, thay băng cắt chỉ…. Bạn không phải thanh toán thêm bất kì khoản phụ thu nào, trừ trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thứ 2.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Đặt hẹn với bác sĩ