Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

Phần cánh mũi to, thô và bè là một phần khuyết điểm khiến chiếc mũi của bạn thấp và chưa đẹp. Với những trường hợp như vậy các bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp phải nhờ đến phương pháp thu gọn cánh mũi tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để cánh mũi thon gọn, cân đối giúp chiếc mũi cao đẹp và gương mặt sẽ tươi trẻ rạng ngời hơn.

Chi phí thu gọn cánh mũi

Cánh mũi to sẽ làm giảm chiều cao và vẻ đẹp của chiếc mũi

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục hoàn hảo cho những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên.

Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bằng những thao tác nhẹ nhàng và khéo léo và tùy vào tình trạng da, độ dày mỏng ở cánh mũi mà bác sĩ sẽ thực hiện cách thức thu gọn cánh mũi khác nhau.

Trường hợp da cánh mũi mỏng: Bác sĩ sẽ cắt bên ngoài và cuộn cánh mũi vào bên trong. Từ đó thu nhỏ lại cánh mũi, giúp mũi cao và thon gọn hài hòa.

Trường hợp da cánh mũi dày: Bác sĩ sẽ cắt tạo hình cánh mũi từ phía bên trong lỗ mũi.

Chi phí thu gọn cánh mũi

Dù áp dụng phương pháp nào, bác sĩ cũng tiến hành khâu may thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Đối tượng nào có thể thực hiện thu nhỏ cánh mũi?

Phương pháp thu gọn cánh mũi áp dụng cho cả nam và nữ từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp:

  • Cánh mũi thô, to
  • Mũi to bè ra hai bên
  • Cánh mũi rộng
  • Đã từng thực hiện nâng mũi, cắt cánh mũi nhưng chưa thành công

Thu nhỏ cánh mũi có đau không?

Phương pháp này chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nên thời gian diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng, ngoài ra trước mỗi ca phẫu thuật bạn sẽ được chuyên viên gây tê nên hoàn toàn không đau, không khó chịu. Sau khi thu nhỏ xong, bác sĩ sẽ khâu vết thương thẩm mỹ không để lại sẹo hay bất kì thương tổn nào cho vùng mũi của bạn. Trong thời gian vết thương lành bạn sẽ có thể cảm thấy hơi ngứa do kéo da non chứ hoàn toàn không đau, không sưng, không bầm.

Chi phí thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu không đau, không khó chịu

Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền?

Tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng chi phí thu gọn cánh mũi đã bao gồm tất cả các khoản phí như thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tái khám, cắt chỉ….

Chi phí thu gọn cánh mũi

>>>Xem giá chi tiết dịch vụ tại: https://thammy.vn/bang-gia-dich-vu-phau-thuat-tham-my/.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: