• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Chiều ngày 29/1/2019 đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân vàng Tp.HCM và “Duyên dáng xuân 19” đã ghé thăm và chúc tết Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

Gia tăng tình hữu nghị và hợp tác trong các chương trình “sức khỏe và sắc đẹp”:

Chuyến ghé thăm và chúc tết của CLB Doanh nhân vàng không chỉ tăng thêm tình hữu nghị giữa các nhà lãnh đạo còn là gặp gỡ bàn bạc những chương trình trong tương lai về các chủ đề “sức khỏe và sắc đẹp” dưới sự cố vấn của bác sĩ Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

2

Đại diện CLB Doanh nhân vàng và “Duyên dáng doanh nhân xuân 19” ghé thăm và chúc tết Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

Bác sĩ Xuân Hùng chia sẻ “tôi rất vui lòng và sẵn sàng cho các chương trình về sức khỏe và sắc đẹp”, bởi sứ mệnh của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng chính là “níu giữ thanh xuân – thêm yêu cuộc đời”, giúp tất cả mọi người luôn xinh đẹp, trẻ trung, giữ được thanh xuân lâu hơn để có một cuộc sống chất lượng hơn.

3

Món quà Tết ý nghĩa đến từ CLB Doanh nhân vàng gửi tặng TTTM Xuân Hùng.

Câu lạc bộ Doanh nhân vàng Tp.HCM nơi hội ngộ những nhà lãnh đạo tài giỏi:

CLB Doanh nhân vàng nơi hội tụ những nhà lãnh đạo, những doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đây là nơi để tất cả mọi người gặp gỡ, trao đổi nhau những kinh nghiệm, kỹ năng trong kinh doanh, đời sống cũng như cùng nhau tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Định kì thường niên CLB luôn có những hội nghị, hội thảo đặc biệt nhằm đúc kết những điều cũ để rút ra những điều mới để tất cả các thành viên trong hội đều có được những kinh nghiệm, để động viên những nhà lãnh đạo, những doanh nhân càng phát triển hơn, thành đạt hơn, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn.

Chương trình “Duyên dáng doanh nhân” thường niên:

Bên cạnh đó thường niên mỗi năm chương trình “Duyên dáng doanh nhân” được tổ chức nhằm tìm kiếm mẫu người Nữ Doanh Nhân hiện đại, phong cách quý phái, lịch lãm thể hiện những nét đẹp nổi bật của người phụ nữ bản lĩnh, tự tin trước công chúng. “Duyên dáng  doanh nhân xuân 19” năm nay, bác sĩ Phạm Xuân Hùng vinh dự ngồi ghế ban giám khảo để cùng lựa chọn ra những quý cô “tài sắc vẹn toàn” đồng thời cũng là nhà tài trợ vàng của chương trình. Thông qua hoạt động thường niên này, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng muốn đóng góp một phần nhỏ giúp mang tới sắc đẹp, thanh xuân cho tất cả mọi người, nhất là những nữ doanh nhân bởi có một vẻ đẹp ngoại hình chắc chắn những nhà lãnh đạo của chúng ta sẽ thêm tự tin và thành đạt hơn.  

gg

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Duyên dáng doanh nhân xuân 19” vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn CLB Doanh nhân vàng, kính chúc CLB đón một năm mới với nhiều thành công hơn và tất cả các thành viên luôn có nhiều sức khỏe, trẻ trung và hạnh phúc hơn. Trong tương lai hy vọng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB để có thể đóng góp giúp “người đẹp – xã hội đẹp”.

Đặt hẹn với bác sĩ