• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” – một đôi mắt đẹp to tròn long lanh sẽ khiến người đối diện như “hút” vào thế giới của bạn, vào tâm hồn của bạn. Vì thế sở hữu một đôi mắt đẹp bạn sẽ trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Mắt đẹp theo tiêu chí của người Á Đông là đôi mắt hai mí to tròn, tuy nhiên hơn 50% người Á Đông sinh ra sở hữu mắt một mí, do đó giải pháp tối ưu của hầu hết mọi người là thẩm mỹ cắt mí mắt.

Cắt mí mắt xong kiêng ăn gì

Một đôi mắt đẹp giúp bạn tươi trẻ, cuốn hút và tự tin hơn

Cắt mí mắt là gì?

Dịch vụ cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Khi thực hiện cắt mí không chỉ khắc phục được những khuyết điểm từng làm đôi mắt bạn nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ mà sau khi cắt mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, thu hút, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đặc biệt nếp mí mắt sẽ rất tự nhiên, rõ ràng.

Cắt mí mắt xong kiêng ăn gì

Phương pháp cắt mí mắt 

Ngoài ra, đây là một phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

Cắt mí mắt xong kiêng ăn gì?

Như đã nói dịch cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản, nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất cũng như vết cắt nhanh lành nhất các bạn nên tránh ăn một số thực phẩm khiến vết thương lâu lành, dễ làm sẹo trong khoảng 1 tuần đầu hoặc tới khi cắt chỉ (10 ngày) như: Rau muống, thịt bò, hải sản (tôm, cá biển…), bên cạnh đó nên bổ sung các thực phẩm giàu Vitamin, dưỡng chất cần thiết như rau xanh, trái cây…

Cắt mí mắt xong kiêng ăn gì

Sau cắt mí mắt nên tránh ăn những thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản… trong khoảng 7 ngày đầu

Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Ngoài việc tránh ăn các thực phẩm khiến vết thương lâu lành, các bạn nên chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ:

  • Không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng 1 tuần đầu sau dịch vụ
  • Nên chườm lạnh trong khoảng 2 ngày đầu sau thực hiện
  • Hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời, ra nắng nên mang kính mát che chắn bụi.
  • Hạn chế đọc sách hoặc sử dụng thiết bị công nghệ lâu.
  • Sử dụng thuốc đúng theo toa bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Cắt mí mắt xong kiêng ăn gì

Tránh dụi mắt, tác động mạnh vào vùng mắt sau khi cắt mí mắt trong 7 ngày đầu theo tư vấn bác sĩ

Để có kết quả thẩm mỹ cao nhất ngoài tay nghề, trình độ của bác sĩ thực hiện các bạn cũng nên tự chăm sóc đôi mắt của mình thật tốt, nên kiêng những thực phẩm như bác sĩ tư vấn để có được đôi mắt đẹp, để bạn luôn tự tin và rạng ngời.

Đặt hẹn với bác sĩ