Cắt mí mắt kiêng hải sản bao lâu?

Bạn là người rất thích ăn hải sản, sắp tới bạn còn đang có dự định đi biển với người thân, thế nhưng bạn cũng sắp cắt mí mắt để có được đôi mắt thật đẹp và lung linh khi đi chơi với những người thân yêu. Bạn đang hoang mang không biết cắt mí mắt kiêng hải sản bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời!

Cắt mí mắt kiêng hải sản bao lâu

Cắt mí mắt xong phải kiêng ăn hải sản trong bao lâu?

Cắt mí mắt là gì?

Dịch vụ cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Khi thực hiện cắt mí không chỉ khắc phục được những khuyết điểm từng làm đôi mắt bạn nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ mà sau khi cắt mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, thu hút, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đặc biệt nếp mí mắt sẽ rất tự nhiên, rõ ràng.

Ngoài ra, đây là một phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

Cắt mí mắt kiêng hải sản bao lâu

Mí mắt sau khi cắt sẽ rõ nếp và đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt xong nên kiêng ăn gì?

Như đã nói dịch cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản, nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất cũng như vết cắt nhanh lành nhất các bạn nên tránh ăn một số thực phẩm khiến vết thương lâu lành, dễ làm sẹo như: Rau muống, thịt bò, hải sản (tôm, cá biển…), bên cạnh đó nên bổ sung các thực phẩm giàu Vitamin, dưỡng chất cần thiết như rau xanh, trái cây…

Cắt mí mắt kiêng hải sản bao lâu

Tránh ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành như thịt gà, hải sản, rau muống…

Cắt mí mắt kiêng ăn hải sản bao lâu?

Với thực phẩm hải sản như tôm, cá biển, cua…các bạn nên kiêng ăn trong khoảng 10 ngày đầu đến khi cắt chỉ để vết thương nhanh lành và không thành sẹo. Ngoài ra có những bạn da lành chỉ mất khoảng 1 tuần vết mổ đã liền và đẹp có thể cắt chỉ và có thể ăn hải sản lại bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất các bạn nên cố gắng thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Cắt mí mắt kiêng hải sản bao lâu

Sau cắt mí mắt nên kiêng hải sản tới khi cắt chỉ 

Cách chăm sóc mắt tốt nhất sau phẫu thuật

Ngoài việc tránh ăn các thực phẩm khiến vết thương lâu lành, các bạn nên chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ:

  • Không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng 1 tuần đầu sau dịch vụ
  • Nên chườm lạnh trong khoảng 2 ngày đầu sau thực hiện
  • Hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời, ra nắng nên mang kính mát che chắn bụi.
  • Hạn chế đọc sách hoặc sử dụng thiết bị công nghệ lâu.
  • Sử dụng thuốc đúng theo toa bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Cắt mí mắt kiêng hải sản bao lâu

Chăm sóc mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ để mắt nhanh chóng lành và đẹp nhất

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, chi phí cho một ca cắt mí mắt là:

Cắt mí mắt kiêng hải sản bao lâu

*Lưu ý: Chi phí đã bao gồm tất cả các phí dịch vụ khác như kiểm tra sức khỏe, thuốc, thay băng cắt chỉ… Các bạn không phải đóng thêm bất kì khoản phụ thu nào, ngoại trừ trường hợp bạn thực hiện thêm một dịch vụ mới.

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: