• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Nhu cầu cắt mí hiện nay rất phổ biến hiện nay. Và cắt mí chính là một dạng tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên vẫn cần phải có những chế độ chăm sóc nhất là về ăn uống. Nhiều người thường có sở thích ăn khoai lang và khi họ cắt mí luôn cảm thấy băn khoăn vấn đề “cắt mí mắt có được ăn khoai lang không?”

Để giúp bạn có câu trả lời hãy cùng tham khảo những thông tin về cắt mí mắt dưới đây!

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt có được ăn khoai lang không

Cắt mí mắt có ăn được khoai lang không?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt hai mí to tròn rõ nếp. Phương pháp này được thực hiện bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Cắt mí mắt có được ăn khoai lang không?

Chế độ ăn uống là điều rất đáng quan tâm nhất là những người đang có nhu cầu sử dụng các phương pháp thẩm mỹ, phương pháp làm đẹp điển hình như tiểu phẫu cắt mí. Bạn cần phải ăn đúng những thực phẩm bổ sung dưỡng chất và tránh những thực phẩm gây ảnh hưởng tới việc làm đẹp của mình.

Và những thực phẩm giàu vitamin cũng như khoáng chất luôn là thứ những người tiểu phẫu cắt mí nên bổ sung. Bởi nó giúp nâng cao sức đề kháng và làm giảm khả năng gây viêm nhiễm ảnh hưởng quá trình làm lành vết thương. Khoai lang cũng chính là một trong những thực phẩm giàu vitamin A cho nên bạn đang cắt mí chắc chắn nên ăn vì nó rất tốt.

Cắt mí mắt có được ăn khoai lang không

Sau cắt mí mắt khoai lang là một trong những phẩm tốt, bạn có thể ăn mà không phải kiêng cữ. 

Nếu ai đó đang băn khoăn rằng “Cắt mí mắt có ăn được khoai lang hay không?” thì câu trả lời chắc chắn là có. Bạn nên ăn và cần phải bổ sung nhiều khoai lang cũng như các thực phẩm khác như: rau xanh, chanh, bưởi, cam, cà rốt, đu đủ… Những thực phẩm này vô cùng tốt và mang lại nguồn chất dưỡng cần thiết bổ sung để hỗ trợ sau khi tiểu phẫu cắt mí.

Những thực phẩm nên kiêng sau khi cắt mí mắt

Sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất cũng như vết cắt nhanh lành nhất các bạn nên tránh ăn một số thực phẩm khiến vết thương lâu lành, dễ làm sẹo trong khoảng 1 tuần đầu hoặc tới khi cắt chỉ (10 ngày) như: Rau muống, thịt bò, hải sản (tôm, cá biển…), bên cạnh đó nên bổ sung các thực phẩm giàu Vitamin, dưỡng chất cần thiết như rau xanh, trái cây…

Cắt mí mắt có được ăn khoai lang không

Nên tránh ăn một số thực phẩm khiến vết thương lâu lành như hải sản, thịt gà…

Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Ngoài việc tránh ăn các thực phẩm khiến vết thương lâu lành, các bạn nên chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ:

  • Không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng 1 tuần đầu sau dịch vụ
  • Nên chườm lạnh trong khoảng 2 ngày đầu sau thực hiện
  • Hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời, ra nắng nên mang kính mát che chắn bụi.
  • Hạn chế đọc sách hoặc sử dụng thiết bị công nghệ lâu.
  • Sử dụng thuốc đúng theo toa bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Cắt mí mắt có được ăn khoai lang không

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt

Với những thông tin trên hy vọng có thể giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện cắt mí mắt, cắt mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng thực hiện bên ngoài da hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thị lực và chỉ cần tránh ăn một số thực phẩm trong khoảng 10 ngày đầu để đảm bảo vết thương nhanh lành, ngoài ra cắt mí mắt vẫn có thể ăn khoai lang nếu bạn thích. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng dịch vụ các bạn nhớ đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé.

 

Đặt hẹn với bác sĩ