• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ, tôi đang có dự định cho con gái của tôi cắt mí mắt, bé năm nay 19 tuổi, con gái tôi có tìm hiểu thông tin trên facebook của Thẩm mỹ viện Xuân Hùng nhưng tôi cũng hơi lo lắng nên muốn được bác sĩ tư vấn cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Và nếu cắt phải mất bao lâu mới lành?

Cảm ơn bác sĩ – Thu Thủy”. 

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Thủy,

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp những vấn đề sau để bạn có thêm thông tin trước khi quyết định dẫn cháu tới cắt mí mắt.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Và phải mất bao lâu để lành thương?

Cắt mí mắt là như thế nào?

Cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Khi thực hiện cắt mí không chỉ khắc phục được những khuyết điểm từng làm đôi mắt bạn nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ mà sau khi cắt mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, thu hút, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đặc biệt nếp mí mắt sẽ rất tự nhiên, rõ ràng.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cũng như bạn Thu Thủy, có khá nhiều bạn khi muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng lo lắng không biết sau khi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi xin trả lời “hoàn toàn không ảnh hưởng” chỉ có thể giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn, to hơn và rõ nếp.

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Phương pháp cắt mí mắt chỉ thực hiện bên ngoài da không ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe của khách hàng

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn không xuất hiện những biến chứng rủi ro có thể xảy ra làm tổn hại đến tính thẩm mỹ cũng như thị lực của mắt phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của bác sĩ điều trị do đó bạn nên lưu ý những vấn đề dưới đây:

  • Chọn cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của sở y tế cấp phép.
  • Người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề do sở y tế cấp.
  • Cơ sở thực hiện phải có đầy đủ phương tiện cấp cứu, tổ chức khoa học, sạch sẽ vệ sinh, quy trình kỹ thuật rõ ràng.
  • Cần phải khám và tư vấn đầy đủ trước khi thực hiện dịch vụ.
  • Không tin vào lời quảng cáo quá mức mà cần nhìn vào kết quả thực tế và cảm quan nhận xét khi được thăm khám tư vấn.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Nên chọn cơ sở làm đẹp uy tín để mí mắt cắt được an toàn và kết quả thẩm mỹ đạt cao nhất

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Thông thường, sau khi thực hiện thẩm mỹ tâm lí chung của hầu hết khách hàng là sợ tốn thời gian nghỉ dưỡng, sẽ ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên với phương pháp cắt mí mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, bạn Thu Thủy có thể an tâm, sau khi thực hiện mắt của cháu có thể sưng nhẹ 1 đến 2 ngày, nhưng hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng, các bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Khoảng 7 đến 10 ngày bạncó thể đưa cháu đến cắt chỉ (theo chỉ định của bác sĩ), lúc đó mắt của cháu sẽ hoàn toàn bình thường, mí mắt rõ hơn. Và sau 1 tháng mí mắt sẽ đẹp tự nhiên, theo thời gian càng lâu mí mắt sẽ còn “thật” đẹp tự nhiên, và chắc chắn nếu bạn không nói thẩm mỹ sẽ khó ai biết được cháu đi cắt mí mắt.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Tùy cơ địa mỗi bạn sẽ có thời gian khác nhau, nhưng trung bình từ 5-7 ngày mí mắt sẽ bình thường và rõ nếp

Ngoài ra, để mắt nhanh lành và đẹp cũng phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau dịch vụ của chính bản thân khách hàng, do đó bạn nên thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh lành, để kết quả thẩm mỹ đạt cao nhất.

Phương pháp cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thị lực hay sức khỏe của cháu, nên bạn có thể yên tâm đưa cháu đến để được bác sĩ tư vấn và thực hiện. Hi vọng sớm gặp bạn và cháu tại Thẩm mỹ Xuân Hùng. Chúc hai mẹ con nhiều niềm vui.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Đặt hẹn với bác sĩ