Cắt mí mắt bị hỏng và những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp

Ngày nay, với sự phát triển của y học thẩm mỹ, các kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp ngày càng “gần gũi” với hầu hết mọi người, chuyện đi làm đẹp, đi thẩm mỹ không còn quá xa lạ hay e dè như trước đây, chính vì thế nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cũng kéo theo những chuyện không mong muốn, rất nhiều Spa, thẩm mỹ viện không có giấy phép hành nghề, thậm chí là không có chuyên môn trình độ thẩm mỹ mắt nhưng vẫn treo bảng quảng cáo “cắt mí mắt” do đó không ít trường hợp khách hàng sau khi cắt mí mắt bị hỏng, mắt gặp những biến chứng nguy hiểm, mất thẩm mỹ thậm chí là thị lực. Vậy với những biến chứng do cắt mí mắt không đảm bảo có thể xảy ra là gì? Và ở đâu chỉnh sửa mắt hỏng tốt?

Cắt mí mắt bị hỏng

Mí mắt cắt hỏng cần đến đâu để được chỉnh sửa ?

Cắt mí mắt hỏng là gì?

Cắt mí mắt hỏng là sau quá trình các bạn thực hiện thẩm mỹ cắt mí nhưng xuất hiện những biến chứng khiến mắt mất thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân khiến cắt mí mắt hỏng như:

  • Kỹ thuật cắt mí mắt của người thực hiện không đạt, không có trình độ.
  • Quá trình thẩm mỹ cắt quá sâu hoặc vết cắt không cân đối.
  • Quá trình chăm sóc trong và sau khi cắt mí không đảm bảo chất lượng.
  • Dụng cụ y tế không bảo đảm an toàn, vệ sinh,…

Những biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt dù đơn giản nhưng cũng chứa đựng rủi ro và tác dụng phụ nếu thực hiện không đúng phương pháp, nhất là vùng mi mắt tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng… Do đó, đòi hỏi bác sĩ phải thật chính xác khi thao tác, nếu không sẽ gây những biến chứng không mong muốn như: Bờ mi bị lật ngược ra ngoài, không nhắm được mắt, mắt sưng bên to bên nhỏ cản trở tầm nhìn, chảy nước mắt triền miên, ngoài ra một số người dễ bị sẹo tại vị trí cắt và thành tật trên mắt tạo nên di chứng vĩnh viễn với đôi mắt cứng và bị trợn, không tự nhiên, có khi ảnh hưởng lớn tới thị giác.

Cắt mí mắt bị hỏng

Một trong những trường hợp cắt mí bị hỏng làm giảm thẩm mỹ trầm trọng 

(Ảnh: Doisongphapluat)

Trung tâm nào chỉnh sửa mắt hỏng tốt hiện nay?

Cắt mí mắt “khó”1 thì quá trình chỉnh sửa mắt hỏng còn “khó” gấp 10, bởi phương pháp chỉnh sửa đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và sự khéo léo để thẩm mỹ lại. Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Mình, để được chỉnh sửa mắt hỏng bạn có thể đến Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng để bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp thích hợp với các bạn:

  • Cơ sở có giấy phép hoạt động và hành nghề của sở y tế Tp.HCM cấp phép
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạo, tập huấn trong và ngoài nước, có trình độ tay nghề và giàu kinh nghiệm.
  • Người thực hiện chính là bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề do sở y tế cấp.
  • Cơ sở vật chất, cơ sở thực hiện có đầy đủ phương tiện cấp cứu, tổ chức khoa học, sạch sẽ vệ sinh, quy trình kỹ thuật rõ ràng.
  • Khách hàng sẽ được khám tổng quát trước và sau dịch vụ, đảm bảo tính an toàn cao nhất.
  • Khách hàng sẽ được kiểm tra, tư vấn tận tình phương pháp phù hợp nhất với từng gương mặt, hướng tới vẻ đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt không có gì phải lo sợ, nhưng cắt mí mắt an toàn hay không do chính sự lựa chọn của các bạn. Đừng “ham rẻ mê khuyến mại” mà chọn những nơi làm đẹp không uy tín, không chất lượng. Hãy tìm hiểu kĩ địa chỉ thẩm mỹ trước khi thực hiện để có đôi mắt đẹp hoàn thiện.

Một số hình ảnh chỉnh sửa mắt hỏng thành công cho khách hàng tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Cắt mí mắt bị hỏng

Cắt mí mắt bị hỏng

 

 (Nguồn: Cắt mí mắt bị hỏng và phương pháp khắc phục)

Theo dõi Thẩm mỹ Xuân Hùng trên goole news
Chia sẻ: