• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ, tôi tên Trang, tôi đang có dự định cắt mí mắt để mắt to hơn, thế nhưng sắp tới tôi phải ra Hà Nội công tác, vậy tôi muốn hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Có cần kiêng cữ nghỉ dưỡng gì hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi sớm. Tôi xin cảm ơn!”.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Cắt mí mắt mất bao lâu hết sưng?

Trả lời:

Xin chào bạn Trang!

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi tới Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng. Về vấn đề cắt mí mắt bao lâu hết sưng và có cần kiêng cữ nghỉ dưỡng gì hay không chúng tôi sẽ giải đáp với bạn một số thông tin dưới đây để bạn yên tâm thực hiện cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Khi thực hiện cắt mí không chỉ khắc phục được những khuyết điểm từng làm đôi mắt bạn nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ mà sau khi cắt mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, thu hút, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đặc biệt nếp mí mắt sẽ rất tự nhiên, rõ ràng.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Ngoài ra, đây là một phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Cắt mí mắt được thực hiện khá nhanh chỉ mất khoảng 30 – 40 phút, với trình độ, tay nghề và kỹ thuật của các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất, không hề đau hay khó chịu, Đặc biệt, rất nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi thực hiện cắt mí mắt tới cắt chỉ (7 – 10 ngày) đều rất hài lòng vì mắt cắt rất ít sưng và nếu sưng chỉ khoảng 2 đến 3 ngày đầu, còn những ngày sau mắt bình thường không khó chịu.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Mí mắt của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ (20 ngày sau cắt chỉ)

Bạn Trang thân mến, tùy vào cơ địa mỗi người, sau khi cắt mí mắt sẽ sưng lâu hay ít, nhưng thông thường trung bình khoảng từ 3 đến 5 ngày là mắt sẽ bình thường và 7 đến 10 ngày có thể cắt chỉ, sau cắt chỉ mí mắt vẫn hơi “sưng nhẹ” nhưng mí đã rõ và đẹp. Sau hơn 1 tháng mí mắt sẽ tự nhiên hơn và càng về lâu mí mắt càng đẹp, rõ nếp,

Sau cắt mí có cần nghỉ dưỡng hay không?

Nếu bạn Trang thực hiện cắt mí mắt xong bạn phải ra Hà Nội công tác thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không cần nghỉ dưỡng, sau thực hiện các bạn chỉ cần chăm sóc vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là được, ngoài ra không mất thời gian nghỉ dưỡng tại nhà, bạn vẫn có thể làm việc, sinh hoạt, di chuyển bình thường.

Để mí mắt nhanh lành thương và không để lại sẹo bạn nên kiêng ăn một số thực phẩm như: Rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản… trong khoảng 2 tuần (hoặc 10 ngày) đầu sau dịch vụ.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Kiêng ăn những thực phẩm khiến vết thương lâu lành. Ngoài ra không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng

Cách chăm sóc mắt đúng cách sau cắt mí mắt

Ngoài việc tránh ăn các thực phẩm khiến vết thương lâu lành, các bạn nên chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ:

  • Không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng 1 tuần đầu sau dịch vụ
  • Nên chườm lạnh trong khoảng 2 ngày đầu sau thực hiện
  • Hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời, ra nắng nên mang kính mát che chắn bụi.
  • Hạn chế đọc sách hoặc sử dụng thiết bị công nghệ lâu.
  • Sử dụng thuốc đúng theo toa bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Đôi mắt đẹp giúp gương mặt bạn thu hút hơn bao giờ hết

Cắt mí mắt không chỉ giúp mí mắt rõ nếp, to tròn mà còn giúp gương mặt trẻ trung hơn. Với những thông tin trên mong bạn Trang sẽ an tâm hơn và sớm làm đẹp cho đôi mắt của mình. Hy vọng sớm gặp bạn ở Thẩm mỹ Xuân Hùng. Chúc bạn luôn thành công.

Cảm ơn bạn!

Đặt hẹn với bác sĩ