• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Một đôi mắt đẹp không chỉ người sở hữu chúng có gương mặt trẻ trung hơn, hút hồn hơn mà nó còn giúp đối phương thấu hiểu bạn hơn vì “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, những cung bậc của cuộc sống như buồn vui, hờn giận có thể che đi bằng nụ cười, hành động nhưng không thể nào giấu qua ánh mắt. Nhưng để thật sự có một đôi mắt đẹp, một đôi mắt có hồn theo quan điểm người Á Đông, đôi mắt ấy phải là đôi mắt hai mí to tròn long lanh, linh hoạt.

Cắt mắt 2 mí

Mắt hai mí cho đôi mắt to tròn cuốn hút 

Nhưng hơn 50% người Á Đông khi sinh ra vô tình lại sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ hip điều này ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và thậm chí cản trở tầm nhìn của nhiều người. Để khắc phục tình trạng trên hầu hết mọi người phải nhờ đến phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí.

Cắt mắt 2 mí là gì?

Khi thực hiện cắt mí không chỉ khắc phục được những khuyết điểm từng làm đôi mắt bạn nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ mà sau khi cắt mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, thu hút, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đặc biệt, nếp mí mắt sẽ rất tự nhiên, rõ ràng.

Cắt mắt 2 mí

Dịch vụ cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Ngoài ra, đây là một phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nẹn rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn?

Cắt mắt 2 mí mặc dù là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng nhưng bất kì một ca phẫu thuật hay tiểu phẫu nào cũng đều có thể ảnh hưởng nếu bạn đến những cơ sở không đảm bảo chất lượng cả về tay nghề lẫn điều kiện… Vì thế, cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn là câu hỏi rất nhiều người đang quan tâm.

Cắt mắt 2 mí

Bác sĩ đang thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng

Để có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị. Đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng bạn sẽ được bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo, tập huấn trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ luôn ý thức được “mỗi người có một phong cách sống khác nhau, một giá trị vẻ đẹp khác nhau” vì thế bác sĩ sẽ dựa vào từng nhu cầu, tình trạng và tổng thể gương mặt mà thực hiện cắt mí mắt khác nhau để có vẻ đẹp tự nhiên nhất và hòa hợp nhất với cả tổng thể gương mặt.

Cắt mắt 2 mí

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng tại số 26 Hoàng Dư Khương, P12, Q10, Tp.HCM

Mí mới sau khi cắt sẽ có nếp rõ ràng và kết quả duy trì dài lâu. Đồng thời trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng khách hàng sẽ được chuyên viên kiểm tra sức khỏe tổng quát trước và sau dịch vụ, đảm bảo tính an toàn lên trên cao nhất, và khi thực hiện dịch vụ sẽ hoàn toàn không đau, không khó chịu vì đã được vô cảm bằng gây tê và hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực.

Chỉ với dịch vụ cắt mí mắt bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn linh hoạt để người người say đắm, “hút” vào bạn. Hãy cứ làm đẹp, đừng ngần ngại lo sợ gì cả nhé.

Đặt hẹn với bác sĩ