• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Có phải trước khi đi thẩm mỹ bạn thường sẽ tìm hiểu trước những thông tin liên quan tới dịch vụ mà mình đang quan tâm và có nhu cầu làm phải không? Vậy nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật căng da mặt thì không thể bỏ qua bài viết này bởi “tất tần tật” những vấn đề như: “Căng da mặt phẫu thuật là như thế nào? Phẫu thuật căng da mặt phù hợp với đối tượng nào? Phẫu thuật căng da mặt có đau không? Và phẫu thuật căng da mặt ở đâu uy tín?” đều sẽ được giải đáp dưới đây:

Căng da mặt phẫu thuật là như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt hay còn gọi là “căng da mặt kinh điển”. Đây là phương pháp sẽ giải quyết được nhiều vấn đề lão hóa như da chảy xệ, nếp nhăn quanh miệng, vết chân chim quanh mắt, nọng hàm, mỡ thừa trên khuôn mặt.

Căng da mặt phẫu thuật

Phương pháp này được tiến hành dưới hình thức gây mê toàn bộ, được thực hiện bằng cách tách da và sắp xếp lại vị trí các mô và cơ nằm bên dưới. Sau khi loại bỏ phần da và mỡ thừa, da sẽ được sắp đặt lại. Đây là loại phẫu thuật căng da mặt xâm lấn nhất, và do đó, kết quả đạt được cũng rất đáng kể. Những người trên 50 tuổi thường chọn thực hiện loại hình này. 

Vì đây là một ca đại phẫu nên khi thực hiện phải thực hiện tại những phòng khám hoặc bệnh viện có trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng thời tuân thủ đúng theo quy định của Sở y tế để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện và mang tới kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật căng da mặt phù hợp với đối tượng nào?

Áp dụng cho cả khách hàng nam và khách hàng nữ với những nhu cầu muốn kéo căng bề mặt da.

Tuy nhiên tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn dựa trên có yếu tố chính:

  • Đặc điểm khuôn mặt – Cấu trúc khuôn mặt cũng quan trọng trong việc quyết định loại hình phẫu thuật căng da mặt nào sẽ được thực hiện. Bác sĩ phải đánh giá tình trạng của xương, cơ mặt và các mô.
  • Độ đàn hồi của da – Đối với bất kì loại phẫu thuật căng da mặt nào, độ đàn hồi của da cũng như mức độ collagen sẽ được kiểm tra để hiểu rõ về tính khả thi của ca phẫu thuật.
  • Độ teo lại – Các bác sĩ sẽ đánh giá mức độ teo, độ phân rã do sự thoái hóa của các tế bào cơ, mô và xương trên khuôn mặt.

Chống chỉ định với các trường hợp có bệnh về máu, tim mạch, huyết áp, thần kinh không ổn định….

Căng da mặt phẫu thuật

Phẫu thuật căng da mặt có đau không?

Đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm, bởi hầu như tâm lí khách hàng nào khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ đều lo ngại chính là  đau hay không. Vậy liệu căng da mặt có đau không?

Thật ra với bất kì một ca phẫu thuật nào dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng là tác động lên bề mặt da, do đó không thể nói hoàn toàn không đau, nhưng chắc chắn một điều trong suốt quá trình thực hiện căng da mặt, bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không cảm nhận được cảm giác khó chịu hay đau.  Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật thẩm mỹ bạn sẽ được kê thêm thuốc giảm đau, để tránh trường hợp khó chịu có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, căng da mặt có đau hay không một phần phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ điều trị, bởi tay nghề khéo léo, tỉ mỉ và “mát tay” sẽ giúp quá trình thẩm mỹ nhẹ nhàng và nhanh chóng, ít sưng ít bầm.Căng da mặt phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt

*Lưu ý: Dù với bất kì một ca thẩm mỹ nào, yếu tố cơ địa và “tâm lí” cũng rất quan trọng, tùy cơ địa mỗi người sẽ có kết quả nhanh hay chậm đồng thời khi bạn để tâm lí thoải mái, không lo lắng, điều này cũng góp phần giúp bạn tươi trẻ và kết quả thẩm mỹ tốt hơn.

Căng da mặt ở đâu uy tín?

Như đã nói ở trên, để có được kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn và nhẹ nhàng bạn cần lựa chọn bác sĩ và ekip thực hiện có trình độ, chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Chính vì thế việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín là rất quan trọng.

Một số lưu ý khi bạn lựa chọn địa chỉ phẫu thuật căng da mặt tốt:

  • Cơ sở có giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động của Sở y tế cấp phép.
  • Bác sĩ, điều dưỡng… phải có giấy phép hành nghề và hoạt động khám chữa bệnh.
  • Đầu tư trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.
  • Phòng ốc phải sạch sẽ, riêng tư.
  • Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn.
  • Phải được khám sức khỏe tổng quát trước và sau khi thực hiện, đảm bảo sức khỏe tốt, an toàn….

căng da mặt phẫu thuật

Phẫu thuật căng da mặt tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng giúp bạn lấy lại sự trẻ trung xinh đẹp

Với những lưu ý trên, tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nếu bạn muốn phẫu thuật căng da mặt bạn có thể đến với Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng – phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ được đào tạo và tập huấn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đồng thời bác sĩ Xuân Hùng với hơn 20 năm trong ngành chỉnh hình – thẩm mỹ. Đồng thời, với những ca phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật căng da mặt bạn sẽ được thực hiện tại bệnh viện Vạn Hạnh, nơi có trang thiết bị đầy đủ cho những ca đại phẫu, bảo đảm an toàn cho mỗi một khách hàng đến với.

Đặt hẹn với bác sĩ