• 1900 68 48
  • 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM
Thời Gian Làm Việc
THỜI GIAN MỞ CỬA

8h-19h từ T2-T7 (nghỉ CN & ngày lễ)

Thời Gian Làm Việc
GPHĐ: 02442/HCM - GPHĐ
ISO: 9000

Hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu vòng 1 “khủng” để thật quyến rũ, gọi cảm. Thế nhưng, với những bạn sở hữu vòng 1 quá to khiến ngực dễ chạy xệ, giảm tính thẩm mỹ, vậy làm thế nào để giúp vòng 1 nhỏ gọn lại bằng cách tự nhiên nhất? Sau đây Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách thu nhỏ vòng 1 ngay tại nhà cực đơn giản và hiệu quả.

Cách thu nhỏ vòng 1

Ngực quá to làm giảm tính thẩm mỹ và ảnh hưởng tới sức khỏe

Những cách thu nhỏ vòng 1 tại nhà

  1. Tăng cường các thực phẩm giàu Vitamin A, E, C và chất béo không no

Sự tích tụ của các mô mỡ trong khoang ngực là nguyên nhân chính khiến vòng 1 phát triển “quá đà”. Vì vậy, để vòng 1 thu nhỏ lại thì bạn không nên nạp quá nhiều năng lượng tránh mô mỡ phát triển. Những loại thực phẩm giàu vitamin như cam, chanh, bưởi… hay nước ép hoa quả là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bầu ngực tiêu hao bớt mỡ, thu gọn mà không chảy xệ.

Cách thu nhỏ vòng 1

Bổ sung các thực phẩm ít chất béo giúp cơ thể không tích tụ mỡ thừa lên mô mỡ phần ngực

  1. Massage vòng 1 mỗi ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thu gọn vòng 1 nhanh chóng, hãy áp dụng cách mát xa ngực mỗi ngày. Phương pháp này thực hiện rất đơn giản, chỉ cần dùng ngón trỏ và ngón giữa đặt ở điểm đầu bầu ngực, sau đó tiến hành mát xa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Trong khoảng 10 – 15 phút/ngày để nhanh chóng sở hữu vòng 1 thon gọn và cân đối.

Cách thu nhỏ vòng 1

Massage theo phương pháp có thể giúp ngực săn chắc gọn lại

  1. Tập động tác ép ngực

Các bạn có thể áp dụng bài tập ép ngực sau:

Lấy 1 chiếc khăn dài vòng ra sau lưng.

  • Cầm hai đầu khăn kéo hết sức về phía trước ngực, dùng sức ép chặt ngực.
  • Thực hiện liên tục động tác này 20 phút/ngày.

Cách thu nhỏ vòng 1

Thường xuyên tập các động tác ép ngực giúp ngực thon gọn

  1. Thường xuyên bơi lội

Bơi lội không chỉ giúp bạn khỏe mạnh mà còn có tác dụng làm săn chắc vòng 1 vô cùng hiệu quả. Mỗi ngày bơi từ 30 – 45 phút sẽ giúp cơ thể kích thích hoạt động của các nhóm cơ ở ngực, đốt cháy và tiêu mỡ thừa, từ đó mang lại vòng 1 săn nhỏ, cân đối.

Cách thu nhỏ vòng 1

Thường xuyên bơi lội có thể giúp giảm lượng mỡ thừa trên khắp cơ thể

Với 4 cách trên các bạn hãy điều chỉnh chế độ ăn và luyện tập phù hợp với bản thân để giúp “núi đôi” gọn, săn chắc, gợi cảm. Tuy nhiên, với những trường hợp ngực phì đại quá lớn các bạn có thể sử dụng phương pháp thu nhỏ ngực phì đại tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ.

Đặt hẹn với bác sĩ